Call of Duty Mobile hé lộ thông tin sự kiện Halloween sắp tới

Tháng 10 hàng năm là thời điểm các tựa game trực tuyến bắt đầu bước vào giai đoạn tổ chức sự kiện Halloween, và Call of Duty Mobile cũng vậy

Lễ hội Halloween đang đến gần, đồng thời cũng là lúc Call of Duty Mobile bắt đầu triển khai những kế hoạch lớn cho bản cập nhật nội dung Mùa 11 sắp tới. Với việc lễ hội Halloween và cả bản cập nhật kỷ niệm năm đầu tiên của Call of Duty Mobile đều dự kiến diễn ra cuối tháng 10, đây sẽ là những sự kiện vô cùng lớn. Mùa 11 đã được lên kế hoạch là một bất ngờ lớn, thậm chí lớn đến mức các nhà phát triển còn không tung ra một server thử nghiệm cho nội dung Mùa mới này. Nhưng dựa trên một dòng Tweet gần đây, dường như người hâm mộ sẽ có một số câu trả lời vào ngày 3 tháng 10 tới. 

Call of Duty Mobile hé lộ thông tin sự kiện Halloween sắp tới

Trên Twitter, Youtuber Call of Duty Mobile nổi tiếng là Bobby Plays đã hỏi thẳng các nhà phát triển về khả năng quay trở lại của chế độ Standoff trong sự kiện Halloween năm ngoái. Và bất ngờ rằng các nhà phát triển còn khẳng định chế độ đó là một phần trong nội dung Halloween đã được chuẩn bị trước, và sẽ hé lộ vào ngày 3 tháng 10. Rất nhiều người hâm mộ Call of Duty Mobile đã trông chờ vào một chế độ Night Mode trong game. Kể từ khi sự kiện Halloween năm ngoái có Standoff, nhiều người chơi tin rằng Night Mode có thể áp dụng cho bất kì bản đồ nào khác. Halloween là một sự kiện lớn trong cộng đồng Call of Duty Mobile, vì nó là sự kiện đầu tiên sau khi game ra mắt.

Call of Duty Mobile hé lộ thông tin sự kiện Halloween sắp tới 2

Hãng phát triển đã hứa hẹn bản cập nhật Mùa 11 sẽ lón hơn nhiều so với các bản và thông thường, mà chủ yếu do có cả việc ăn mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt game. Dù vậy, vì có quá nhiều điều chưa được hé lộ, phần lớn người hâm mộ vẫn chỉ có thể đoán mò về các nội dung sắp tới. Sự kiện Halloween năm ngoái là một quãng thời gian đáng nhớ với nhiều người chơi, từ tặng quà trang phục cho đến việc một bản đồ được thiết kế lại, người hâm mộ đã có thể tận hưởng không khí Halloween trọn vẹn. Với việc kỷ niệm 1 năm ra mắt sắp đến cùng Halloween, chắc chắn Activision sẽ có nhiều thứ hơn để thu hút người chơi.

Call of Duty Mobile hé lộ thông tin sự kiện Halloween sắp tới 3

Cách đây một năm, khi Call of Duty Mobile ra mắt, không ít người đã nghi ngờ về chất lượng của nó. Khi game tiếp tục phát triển không ngừng, những bản cập nhật cân bằng với các yêu cầu của người hâm mộ đã tạo ra sự kết hợp hoàn hảo, khiến game luôn có cảm giác mới mẻ. Nay, cộng đồng đông đảo của Call of Duty Mobile lại đang chuẩn bị thể hiện sự hào hứng đó cho kỷ niệm một năm ra mắt game theo phong cách Halloween. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang