Free Fire: Top 4 nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê bốn nhân vật nhanh nhất trong trò chơi.

 

Mặc dù không mang lại bất kỳ lợi thế trực tiếp nào như sát thương hay HP, nhưng tốc độ di chuyển là khá quan trọng trong Free Fire . Nếu bạn có tốc độ di chuyển nhanh, bạn sẽ có thể làm được hầu hết mọi thứ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, chẳng hạn như lao vào kẻ thù hoặc chạy nước rút để kiếm chiến lợi phẩm.

Nhìn chung, lợi thế của việc di chuyển nhanh khó có thể định lượng được ... nhưng có lý do mà Kelly là một trong những nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê bốn nhân vật nhanh nhất trong trò chơi.

 

Kelly

 Free Fire: Top 4 nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất

Khá kỳ lạ khi Kelly, vận động viên chạy nước rút của Free Fire lại chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Tuy nhiên, do cô ấy nằm trong số những nhân vật đầu tiên từng được thêm vào trò chơi nên khả năng của cô ấy khá yếu. Ở cấp độ tối đa, "Dash" của Kelly chỉ mang lại cho cô ấy 6% tốc độ di chuyển khi chạy nước rút.

 

Caroline

Free Fire: Top 4 nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất  2

Khả năng của Caroline tốt hơn Kelly rất nhiều, dù cô có ngoại hình "tiểu thư con nhà giàu". Khi cầm súng ngắn, tốc độ di chuyển của Caroline sẽ tăng 8% - điều này ảnh hưởng đến cả việc chạy và chạy nước rút. Nếu bạn định sử dụng M1887 làm vũ khí phụ, thì việc chọn kỹ năng Nhanh nhẹn của Caroline là một ý tưởng không tồi.

 

Alok

Free Fire: Top 4 nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất  3

Đây là một phần lý do tại sao Alok là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire. Khả năng chế ngự của anh ta, "Drop the Beat", sẽ tăng 15% tốc độ chạy và nước rút của bản thân và tất cả đồng đội trong bán kính 5 mét trong 10 giây khổng lồ. Kỹ năng cũng phục hồi 5 HP / s. Nhìn chung, khả năng của Alok là điều mà ai cũng muốn có.

 

Joseph

Free Fire: Top 4 nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất  4

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng về mặt kỹ thuật, Joseph là nhân vật nhanh nhất trong Free Fire ... anh ta không thể tự ý kích hoạt tốc độ. Bất cứ khi nào Joseph nhận sát thương, kỹ năng "Nutty Movement" sẽ kích hoạt và tăng 20% ​​tốc độ cho anh ta trong 1 giây. Đây là tốc độ tăng cao nhất trong Free Fire và bạn có thể liên tục kích hoạt khả năng khi ở ngoài vùng an toàn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang