Call Of Duty Mobile Season 11 mang đến một bản đồ BR mới, nhân vật, chế độ ban đêm, v.v.

Call of Duty Mobile đang kỷ niệm một năm phát hành trên nền tảng game di động thế giới. Kiểm tra một số tính năng mới bị rò rỉ về nội dung mới sắp có trong trò chơi.

Call of Duty Mobile đã chính thức khởi động lễ kỷ niệm 1 năm có mặt trên thị trường. Như các nhà phát triển trò chơi đã tiết lộ vào nhiều dịp khác nhau, lễ kỷ niệm sẽ không chỉ đơn giản là một ngày hoặc một tuần. Do đó, chúng ta có thể mong đợi COD Mobile Season 11 sẽ đầy đủ với các tính năng và nội dung mới.

Tuy nhiên, có vẻ như Activision đang cố gắng giữ cho mùa giải mới là một bí ẩn. Các nhà phát triển không nói nhiều về chi tiết của bản cập nhật Season 11 sắp tới. Cho dù đó là cho bản cập nhật Kỷ niệm hay bản cập nhật Halloween,vẫn chưa có thông tin gì chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn có một số rò rỉ, có thể là cố ý để khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Hãy cùng xem một số tính năng mới, bao gồm bản đồ BR mới, nhân vật và chế độ ban đêm.

Bản đồ chờ chế độ đêm Halloween

Trên tài khoản Twitter chính thức của COD Mobile, các nhà phát triển đã tung ra ảnh chụp màn hình của một bản đồ mà họ nói rằng sẽ đến với trò chơi trong Season 11. Nếu bạn là một người kỳ cựu trong COD Mobile, bạn có thể biết tất cả về cảnh quay. Nhưng đối với những người chơi mới ngoài kia, đó là Chế độ ban đêm được áp dụng trên bản đồ Chờ. Bản đồ theo chủ đề Halloween ma quái.

Call Of Duty Mobile Season 11 mang đến một bản đồ BR mới, nhân vật, chế độ ban đêm, v.v.

Nó sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật nội dung sắp tới của Call of Duty Mobile. Họ đã làm điều tương tự vào năm ngoái với Standoff.

 

Bản đồ Battle Royale mới - Alcatraz

Activision đã phát hành một đoạn giới thiệu về Anniversary gần đây, trong đó họ có Alcatraz - một bản đồ Battle Royale hoàn toàn mới. Tin đồn về việc bản đồ sắp xuất hiện trong trò chơi đã xuất hiện trong nhiều tháng, và cuối cùng, nó đã xuất hiện. Bản đồ Alcatraz lấy theo tên của hòn đảo ban đầu cùng tên ở San Francisco, Hoa Kỳ.

Alcatraz là một hòn đảo quân sự bị cô lập, hiện đã được hoàn nguyên thành một Mốc Lịch sử Quốc gia. Thật thú vị khi chơi Battle Royale trên hòn đảo từng được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

 

Nhân vật mới

Trong video Teaser COD Mobile Season 11 tương tự, các nhà phát triển cũng gợi ý 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào về chúng.

Call Of Duty Mobile Season 11 mang đến một bản đồ BR mới, nhân vật, chế độ ban đêm, v.v. 2

Chế độ ban đêm

Phiên bản Việt hóa của Call of Duty Mobile đã xác nhận chế độ ban đêm sẽ được thêm vào bản đồ Battle Royale hiện tại trong bản cập nhật Anniversary tiếp theo. Bản đồ BR mới, Alcatraz, cũng có thể nhận được sự bổ sung tương tự.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang