Free Fire: Weapon Royale tiếp theo bị rò rỉ - Skin Gladiator UMP

Phần thưởng lớn cho Weapon Royale tiếp theo trong Free Fire vô cùng lạ mắt. Hãy xem nó trong bài viết này!

Weapon Royale là nơi người chơi có thể nhận được skin vũ khí mới nhất do Free Fire phát hành . Weapon Royale thỉnh thoảng lại quay với một giao diện hoàn toàn mới và mọi người chơi Free Fire đều rất vui mừng khi biết điều gì sắp xảy ra.

Theo rò rỉ, trong Weapon Royale tiếp theo trong Free Fire, chúng ta sẽ có một skin UMP, UMP Gladiator Tiger. 

Vũ khí tiếp theo Royale trong Free Fire - Đánh giá về Hổ đấu sĩ UMP

Giao diện UMP Gladiator sẽ cung cấp cho vũ khí 2 lần tăng khả năng xuyên giáp và một lần tăng tốc độ bắn. Đổi lại, vũ khí sẽ bị giảm Tốc độ Nạp lại một chút.

UMP là một trong số ít vũ khí trong Free Fire có khả năng xuyên giáp và skin này sẽ tăng thêm sức mạnh cho nó. Kill thứ hai thậm chí còn cải thiện Tốc độ bắn của UMP, vốn đã cao. Tốc độ Nạp lại giảm hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất của vũ khí.

 Free Fire: Weapon Royale tiếp theo bị rò rỉ - Skin Gladiator UMP

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể mong đợi UMP Gladiator Tiger sẽ là một trong những skin UMP tốt nhất trong trò chơi vì những giá trị mà nó mang lại. Ngay cả khi đối thủ của bạn đang mặc Giáp Cấp 4, thì lượng xuyên giáp khủng khiếp này cũng không thành vấn đề. Nếu bạn là một fan cuồng của UMP thì tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm Kim cương và Phiếu thưởng Vũ khí Royale ngay bây giờ !

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang