Riot Games hé lộ ngày mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được phát hành trên toàn cầu

Vào tối ngày 16/10 thì Riot Games cũng chính thức thông báo về thời điểm ra mắt của Liên Minh: Tốc Chiến trong phạm vi toàn cầu

Vào tối ngày hôm qua (16/10) thì game thủ toàn cầu đã không khỏi bất ngờ khi Riot Games đăng tải một video nhằm nói về những kế hoạch trong tương lai cũng như là thời điểm mà Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức tiến hành Open Beta.

Cực nóng! Liên Minh: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời điểm phát hành tại Việt Nam, thời gian là cực gần - Ảnh 2.

"Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael "Riot Paladin" Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển."

Cực nóng! Liên Minh: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời điểm phát hành tại Việt Nam, thời gian là cực gần - Ảnh 3.

Và theo như những gì mà Riot Games cho biết thì phiên bản Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dường cho một số khu vực bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Trong lần mở cửa này thì hầu hết những game thủ ở những khu vực khác cũng sẽ có thể tải và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần phải là người may mắn được lựa chọn như trước.

Tại thị trường Việt Nam thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức mở cửa vào tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2020 này. Tức là trong khoảng chưa đầy 2 tháng nữa thì game thủ Việt sẽ có cho mình một máy chủ Liên Minh: Tốc Chiến riêng và việc đăng nhập cũng như trải nghiệm game cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cực nóng! Liên Minh: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời điểm phát hành tại Việt Nam, thời gian là cực gần - Ảnh 5.

Đây cũng là thông tin chính thức được chính Fanpage của Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam đăng tải. Điều này sẽ giúp cho game thủ Việt có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự xuất hiện sắp tới của trò chơi này. Giờ đây ngày mà game thủ Việt có thể chạm tay vào Liên Minh: Tốc Chiến càng đến gần, chúng ta hãy cùng chờ đợi thôi nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang