COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11

Không bạo lực, không đấu súng, 'The Club' mang đến cho người chơi không gian thư giãn, kết nối với những người chơi khác.

Các bạn có thể đã biết rằng COD Mobile Season 11 đã bắt đầu, mang theo vũ khí mới, bảng ghi điểm và battle royale trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi. Season lần này cũng chứa một bản đồ nhiều người chơi và một số tính năng khác sẽ xuất hiện sau. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất sẽ được thêm vào trong mùa giải này là 'The Club'.

Không bạo lực, không đấu súng, 'The Club' mang đến cho người chơi không gian thư giãn, kết nối với những người chơi khác và tương tác với các trò chơi nhỏ, trong đó một số phần thưởng có thể được đổi bằng điểm kỷ niệm. 'The Club' cũng cho phép người chơi đi thẳng vào trận đấu battle royale, xếp hạng hoặc nhiều người chơi từ đó. 

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11

Bây giờ, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu The Club trông như thế nào và nó hoạt động như thế nào trong Call of Duty: Mobile Season 11, sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 11.  

The Club

Tìm và nhấp vào biểu tượng trên màn hình chính của trò chơi để vào The Club. 

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11 2

Mini game

Có ba trò chơi nhỏ bạn có thể chơi trong Câu lạc bộ để kiếm tiền xu và đổi chúng thành các giải thưởng đặc biệt: Kaboom, Trò chơi dao và Phi tiêu. 

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11 3

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11 4

 Máy kỷ niệm 

Minigame cũng cung cấp cho người chơi điểm kỷ niệm, được sử dụng để nhận một số phần thưởng từ Máy kỷ niệm. Thậm chí còn có một bảng xếp hạng để xếp hạng người chơi dựa trên số điểm kỷ niệm được thu thập. Bạn càng leo lên cao, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng. 

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11 5

DJ Reaper Trong Club

Reaper đóng vai trò DJ trong The Club. Anh ấy cung cấp nhiều lựa chọn bài hát để chơi trong câu lạc bộ khi người chơi tương tác với anh ấy. 

COD Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về 'The Club' trong Season 11 6

Nói chuyện với NPC

Các nhân vật không thể chơi được trong COD Mobile Season 11 cũng xuất hiện trong The Club, bao gồm TEDD, Ghost và Adler. Sau khi tiếp cận, họ sẽ nói về những câu chuyện Call of Duty hoặc đưa ra các nhiệm vụ nhỏ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang