Call of Duty Mobile: Cách phá huỷ xe tăng một cách dễ dàng trong COD Mobile

Việc sở hữu một chiếc xe tăng hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối thủ nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt "con ngựa sắt" này trong COD Mobile.

 

Có hai chế độ chơi chính trong COD Mobile , đó là Multiplayer và Battle Royale. Cả hai đều được cộng đồng game thủ biết đến rộng rãi nhờ những tính năng đa dạng trong thời điểm hiện tại.  Một số khía cạnh mới của trò chơi được kết nối thông qua chế độ BR, bao gồm các lớp học, phương tiện độc đáo và đặc biệt là xe tăng mà bạn nhận từ các đợt airdrop đặc biệt.  

Call of Duty Mobile: Cách phá huỷ xe tăng một cách dễ dàng trong COD Mobile

Việc sở hữu một chiếc xe tăng hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối thủ nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt "con ngựa sắt" này trong COD Mobile. Đừng lo lắng vì những gì sẽ được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng. 

Phá hủy xe tăng trong COD Mobile 

Giống như một chiếc xe tăng thực sự, chiếc xe tăng trong trò chơi cũng rất khó để bị tàn phá. Tuy nhiên, nó không phải là bất khả chiến bại như vẻ ngoài, và người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí để hạ gục nó, đặc biệt là FHJ-18. Chỉ bằng những phát bắn, vũ khí khủng này có thể giúp người chơi hạ gục hoàn toàn kẻ thù khó nhất trong game.

Nhưng bằng cách nào mà người ta có thể tiêu diệt kẻ thù lái xe tăng mà không làm cho cả chiếc xe bị đổ? Vì vậy, khí nova này được tạo ra cho bạn. Ném một cái vào dưới xe tăng và chờ xem kẻ thù của bạn biến mất. 

Vagabond: Sự kiện mùa trong COD Mobile

Như thường lệ, các sự kiện sẽ được tổ chức nhằm mang đến cho người chơi COD Mobile rất nhiều phần thưởng và vật phẩm quý giá. Trong số các sự kiện gần đây, sự kiện cụ thể là Vagabond có hai nhiệm vụ có sự tham gia của xe tăng khét tiếng. 

Call of Duty Mobile: Cách phá huỷ xe tăng một cách dễ dàng trong COD Mobile 2

Điều thứ hai, đòi hỏi nhiều hơn thế, yêu cầu người chơi tiêu diệt ba kẻ thù bằng một chiếc xe tăng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng Antelope A20 - Tàu chở hàng và 3000 Battle Pass XP. Nhưng nhanh lên, sự kiện đó chỉ kéo dài trong ba ngày.

Call of Duty Mobile: Cách phá huỷ xe tăng một cách dễ dàng trong COD Mobile 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang