PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks

Bản cập nhật Spooky 2020 được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã có mặt trong PUBG Mobile.

Halloween đang đến gần và Tencent sẽ không kìm hãm sự kiện này! Bản cập nhật Spooky 2020 hiện đã có trong PUBG Mobile . Nó giới thiệu “Chế độ Halloweeks”, một chế độ theo chủ đề Halloween trên bản đồ Erangel cổ điển. Trên hết, POWER4 cũng đã đến, mang ca khúc đầu tay của họ vào trò chơi. 

PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks

Chế độ Halloweeks trong Erangel

Chuẩn bị cho một Halloween rùng rợn và ma quái trong bản đồ Erangel. Trong chế độ này, Trại Zombie sẽ xuất hiện tại bốn địa điểm cố định. Người chơi phải đối mặt với những thây ma lang thang và những chiếc thùng có giá trị trên đường đi.

PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks 2

Nhiệm vụ là loại bỏ các thây ma và yêu cầu các thùng tương ứng cung cấp tài nguyên quý giá. Trên hết, bốn tên Boss chuyển vùng mới có tỷ lệ xuất hiện tại Trại Thây ma. Những kẻ này rất khó để hạ gục. Nếu chúng có thể áp sát bạn và tung vài cú đấm, họ sẽ tăng thêm năng lượng. Nhưng đánh bại những tên Boss chắc chắn sẽ mang lại những vật phẩm thiết yếu cho chiến đấu.

PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks 3

Người chơi cũng có thể thỉnh thoảng tìm thấy các trận đấu Night Mode. 

Virtual Rock Band POWER4 được giới thiệu trong PUBG Mobile

Bản cập nhật Spooky cũng giới thiệu ban nhạc rock POWER4 vào PUBG Mobile. Bài hát đầu tiên của họ, "Nothing's Getting In Our Way" hiện đã có trong trò chơi. Người chơi có thể nhận trang phục POWER4 theo chủ đề metal rock. Trang phục Halloween độc quyền cũng được thêm vào cửa hàng trong trò chơi.

PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks 4

Các tính năng mới trong bản cập nhật

Ngoài các sự kiện kể trên, người chơi cũng có thể trải nghiệm lối chơi lễ hội trong Cheer Park Training Ground. Đây là một trong những bản cập nhật nội dung Halloweeks độc quyền của PUBG Mobile. Hãy thử skin Nâng cấp Phương tiện Halloween mới và AKM "Hellfire" cũng như rất nhiều trang phục lấy cảm hứng từ Halloween khác.  

PUBG Mobile: Bản Update Spooky 2020 đã ra mắt với chế độ mới và trang phục theo chủ đề Halloweeks 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang