PUBG Mobile: Phần thưởng Season 16 bị rò rỉ

PUBG Mobile Season 16 sắp ra mắt vào giữa tháng sau. Dưới đây là các phần thưởng cấp bị rò rỉ mới nhất cho mùa giải sắp tới.

 

PUBG Mobile Season 16 sắp ra mắt vào giữa tháng sau. Như bình thường, phần thưởng cấp của mùa giải tiếp theo sẽ bị rò rỉ hai tuần trước khi mùa giải được mở. Dưới đây là các phần thưởng cấp bị rò rỉ mới nhất cho mùa giải sắp tới.

Phần thưởng Season 16 của PUBG Mobile

Như bình thường, người chơi PUBG Mobile có thể nhận được phần thưởng theo cấp khi họ đạt được cấp vàng trở lên. Phần thưởng thường bao gồm trang phục theo chủ đề mùa, mặt nạ, da vũ khí, thẻ bảo vệ xếp hạng, da dù theo chủ đề và khung hình đại diện chinh phục. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được một số xu bạc vào cuối mỗi mùa giải, căn cứ vào cấp độ mà bạn đạt được.

Trong mùa giải sắp tới, bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng tương tự, bao gồm trang phục, mặt nạ, da súng, da dù, v.v.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 16 bị rò rỉ

  • Phần thưởng rank Vàng là một bộ trang phục mát mẻ. Bạn cũng nhận được 600 đồng bạc.

  • Phần thưởng rank Bạch kim là một mặt nạ thép. Người chơi cũng có thể nhận được 800 mảnh bạc.

  • Phần thưởng cho rank Kim cương là một skin súng lạ mắt nhận được súng SMG Thompson cập nhật mới. SMG này đã được thêm một phụ kiện đi kèm cho một reddot hoặc holo. Nó làm cho khẩu súng này được ưa thích hơn trong trò chơi này. Có vẻ như các nhà phát triển giới thiệu skin súng này để thu hút thêm nhiều người hâm mộ loại súng mới nâng cấp này. Bên cạnh đó, người chơi đạt rank Kim cương còn nhận được 1000 đồng bạc.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 16 bị rò rỉ 2

  • Phần thưởng rank vương miện bao gồm thẻ bảo vệ cấp xếp hạng và 1300 đồng bạc.

  • Khi đạt Ace ở Season 16, bạn có thể nhận được trang phục Yellow Season Parachute và Thẻ tên Ace. Bên cạnh đó, người chơi Ace sẽ nhận được 1600 đồng bạc. Ngoài ra, nếu bạn nằm trong 500 người chơi hàng đầu của máy chủ đạt được cấp này, thì cấp của bạn sẽ được chuyển thẳng sang Conqueror.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 16 bị rò rỉ 3

  • Phần thưởng cấp cho người chơi Conqueror  bao gồm khung hình đại diện người chinh phục Season 16, bảng tên người chinh phục và 2000 mảnh vỡ bạc.

  • PUBG Mobile: Phần thưởng Season 16 bị rò rỉ 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang