Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah

Free Fire cung cấp một bộ súng với các tính năng khác nhau cho các phạm vi chiến đấu khác nhau. Dưới đây là những khẩu súng Free Fire hàng đầu để có được Booyah trong trò chơi này.

 

Free Fire cung cấp một loạt súng với các tính năng khác nhau cho các phạm vi chiến đấu khác nhau. Bạn cần một số khẩu súng mạnh mẽ, cân bằng và đa năng để hạ kẻ thù nhanh chóng để có được Booyah. Dưới đây là các loại súng hàng đầu và mẹo chuyên nghiệp để có được Booyah.

Những khẩu súng hàng đầu để chiến thắng trong Free Fire

Chọn một khẩu súng phù hợp là rất quan trọng để giành chiến thắng trong một trò chơi battle royale như Free Fire. Dưới đây là năm khẩu súng bạn nên thành thạo để có được Booyah trong trò chơi này.

  • MP40 - Đây là khẩu SMG phổ biến và mạnh nhất trong trò chơi này. Đây cũng là khẩu súng có tốc độ bắn và độ chính xác cao nhất trong Free Fire. Do đó, nó đảm bảo rằng bạn có thể bắn chính xác và hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. MP40 rất ổn định và dễ điều khiển với độ giật rất thấp. Loại súng này hiệu quả nhất trong không gian mở và chiến đấu tầm gần. Nhưng bạn cần nhiều đạn SMG vì nó thường nhanh hết đạn.

 Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah

  • M1014 - Khẩu súng ngắn này là vũ khí quái thú trong chiến đấu tầm ngắn vì nó có mức sát thương cực lớn. Nó tốt hơn MP40 trong chiến đấu tầm gần bên trong các tòa nhà. Đó là khẩu súng tốt nhất để xông vào nhà và loại bỏ những người camp

Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah 2

  • AWM - Đây chắc chắn là vua của các loại súng bắn tỉa trong trò chơi này với sát thương mỗi phát bắn cao nhất. Bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ với một cú đánh. Nếu bạn nhận được AWM, bạn có thể giết một người trong một lần bắn. Nhưng AWM rất hiếm mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong airdrop. Bên cạnh đó, nó không hiệu quả trong chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Do đó, bạn nên sử dụng nó trong các trận đấu solo.

Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah 3

  • M60 và AK47 - Hai khẩu AR này là hai khẩu súng trường tấn công mạnh nhất với sức sát thương cao nhất. AK47 là khẩu súng tốt nhất để tiêu diệt nhanh trong chiến đấu tầm ngắn với tính năng tự động bắn vào đầu. Nhưng nó có độ giật rất lớn trong chiến đấu tầm trung với mục tiêu di động. Trong trường hợp này, bạn nên chuyển sang M60 sẽ tốt hơn khi di chuyển chiến đấu và có độ giật thấp hơn.

Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah 4

  • Famas và SCAR - Đây là hai loại vũ khí hạng vàng với tốc độ bắn cao và tầm bắn hiệu quả. Nhưng chúng cũng có độ giật rất lớn, vì vậy bạn cần sử dụng tệp phụ kiện đi kèm để làm cho chúng ổn định hơn. Người chơi chuyên nghiệp có thể khai thác với độ chính xác cao với Famas.

Free Fire: Những vũ khí mạnh và cân bằng nhất giúp người chơi nhận Booyah 5

  • M4A1 - Đây là vũ khí cân bằng và mạnh mẽ nhất. Nó cũng ổn định mà không cần phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, M4A1 có tốc độ bắn lớn và độ giật thấp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang