Cách khắc phục 'Tải xuống APK Fortnite thiết bị không được hỗ trợ'?

Ngay cả khi Fortnite Mobile đã được tối ưu hóa cho các thiết bị điện thoại thông minh, nhiều điện thoại lỗi thời vẫn không thể chạy trò chơi.

 

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng Fortnite là một trong những trò chơi được khuyến khích nhất cho những ai muốn gắn bó với khái niệm battle royale. Sự phổ biến của tựa game kéo dài trong nhiều năm và thu hút hàng tấn người chơi mới mỗi tháng. Tuy nhiên, tình hình sẽ thay đổi rất đáng kể khi trò chơi bắn súng nổi tiếng đã bị rút khỏi App Store của Apple và thậm chí cả Google Play Store. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi đang tìm kiếm các cách khác để cài đặt trò chơi bằng APK, nhưng làm thế nào để sửa lỗi thiết bị tải xuống APK Fortnite không được hỗ trợ ?

Cách khắc phục 'Tải xuống APK Fortnite thiết bị không được hỗ trợ'?

Sau khi Epic Games cố gắng bỏ qua chính sách giảm bất kỳ doanh thu nào từ trò chơi của mình, những gã khổng lồ công nghệ đó đã quyết định loại bỏ nó khỏi cả hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất hiện nay. Nhưng, một sự thật không thể phủ nhận là các sản phẩm của Epic Games vẫn rất tuyệt vời. Ngay cả khi người chơi không thể truy cập dễ dàng như trước đây, họ có thể thử một số phương pháp để vào trò chơi yêu thích của mình. 

Làm thế nào để tải xuống Fortnite Mobile trên iOS?

Cách đây không lâu, nếu bạn muốn đưa Fortnite lên iPhone hoặc iPad của mình, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần tìm kiếm tên của nó rồi nhấn vào nút cài đặt, sau đó để quá trình chạy tự động. Sau đó, bạn có thể tham gia tựa game thông qua biểu tượng xuất hiện trên Màn hình chính hoặc danh sách ứng dụng. 

Cách khắc phục 'Tải xuống APK Fortnite thiết bị không được hỗ trợ'? 2

Nhưng giờ đây, việc tìm kiếm Fortnite trên App Store là không thể. Điều duy nhất bạn có thể làm là chờ đợi sự trở lại của nó. Nếu bạn đã cài đặt trước đó, bạn có thể tiếp tục chơi đến Chương 2 - Season 3 mà không nhận được bất kỳ thông báo nào về các bản cập nhật mới nhất của trò chơi. 

Trong trường hợp bạn đã tải xuống trò chơi nhưng muốn cài đặt lại, hãy mở các giao dịch mua cá nhân của bạn qua thư mục hồ sơ của bạn trên App Store, sau đó tìm kiếm Fortnite. 

Làm thế nào để cài đặt Fortnite Mobile trên Android?

Giống như hầu hết các ứng dụng, Fortnite ban đầu không thể được tìm thấy trên Google Play Store. Nó đã được đăng trên cửa hàng của Google từ tháng 4 năm 2020, nhưng do xung đột giữa Epic Games và Google, trò chơi vẫn chưa có mặt trên Google Play Store. 

Trường hợp của điện thoại thông minh Android cũng giống như trường hợp của các thiết bị iOS. Bạn có thể tiếp tục chơi Fortnite đã cài đặt trước đó của mình với Chương 2 của Season 3, nhưng bạn sẽ không thể truy cập Season 4 của trò chơi. 

Có một phương pháp truyền thống mà bạn có thể thử - tải xuống APK trực tiếp từ Epic Games. Đây từng là cách duy nhất để tải xuống trò chơi, được coi là phức tạp hơn một chút so với việc sử dụng Google Play Store. Tuy nhiên, nó dường như lấy lại được tính độc quyền của mình. 

 Cách khắc phục 'Tải xuống APK Fortnite thiết bị không được hỗ trợ'? 3

Bạn sẽ cần mở trình duyệt internet trên điện thoại thông minh của mình - Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, .. - sau đó truy cập Fortnite.com/Android. Tại đây, bạn có thể tìm thấy Trình cài đặt Fortnite đã sẵn sàng để bạn tải xuống. 

Đảm bảo rằng bộ nhớ của bạn vẫn khả dụng cho trò chơi 2 GB trước khi bạn muốn sửa lỗi tải xuống APK Fortnite cho thiết bị không được hỗ trợ . 

Những thiết bị nào tương thích với Fortnite?

Bạn cũng cần kiểm tra khả năng tương thích của điện thoại thông minh với Fortnite trên Android. Cách đơn giản nhất là tải về máy và chờ xem biểu tượng của trò chơi có xuất hiện hay không. Và hãy ghi nhớ điều này: Ngay cả khi trò chơi đã được phát triển để vận hành trơn tru trên di động, nhiều điện thoại lỗi thời vẫn không thể chạy trò chơi

Làm thế nào để tải xuống Fortnite trên các thiết bị không tương thích ? Trên thực tế, Fortnite hiện có sẵn cho tất cả các thiết bị Android tiêu chuẩn vì một cửa sổ độc quyền ngắn gọn dành cho điện thoại Samsung Galaxy. Do đó, bạn có thể cài đặt trò chơi từ Galaxy Store trên điện thoại thông minh Samsung của mình. 

Cách khắc phục 'Tải xuống APK Fortnite thiết bị không được hỗ trợ'? 4

Để tránh lỗi thiết bị không được hỗ trợ APK Fortnite , đây là một số yêu cầu để chạy Fortnite do Epic Games đề xuất: 

  • Hệ điều hành: Phải là Android 8.0 trở lên, 64 bit

  • RAM: tối thiểu 3GB

  • GPU: Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên

Hiện tại và có thể là trong tương lai gần, Epic Games đang vướng vào vụ kiện với Apple và Google. Nó sẽ rất thoải mái cho người dùng Android vì họ có thể thích ứng bằng cách tải ứng dụng. Tuy nhiên, trường hợp này không mấy lạc quan đối với người chơi iOS. Cũng khó có thể đoán được cái tên nào sẽ được hưởng lợi từ sự bế tắc này, nhưng Apple cần phải chống lại các chính sách thanh toán trên App Store của mình từ nhiều cái tên nổi tiếng như Microsoft, Facebook, Netflix và Spotify. 

 

Hãy  gạt lỗi thiết bị tải xuống APK Fortnite không được hỗ trợ sang một bên, bạn cũng có thể chơi Fortnite mà không phải trả bất kỳ chi phí nào trên hầu hết mọi nền tảng chơi game. Do đó, Fortnite không có khả năng suy giảm, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang