Free Fire: Giới thiệu về chế độ xếp hạng và hệ thống điểm xếp hạng (RP)

Dưới đây là mọi thứ bạn có thể muốn biết về các hệ thống dựa trên Xếp hạng trong Free Fire, bao gồm Bậc, Điểm xếp hạng (RP), v.v.

Đối với bất kỳ ai muốn đi sâu vào chế độ Ranked của Free Fire, tựa game battle royale yêu cầu bạn đạt cấp độ 5 để đủ điều kiện tham gia các trận đấu Xếp hạng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có cơ hội thăng cấp thứ hạng của mình bằng cách kiếm được Điểm xếp hạng hay còn gọi là RP. Dưới đây là mọi thứ bạn có thể muốn biết về hệ thống dựa trên Xếp hạng hiện tại trong Free Fire.

Free Fire: Giới thiệu về chế độ xếp hạng và hệ thống điểm xếp hạng RP

Chế độ Xếp hạng và Điểm Xếp hạng (RP) hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, người chơi có thể bắt đầu đạt được Điểm Xếp hạng ở cấp độ 5. Bạn cần thu thập RP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và trận đấu khác nhau, sau đó họ sẽ được thưởng một trong bảy cấp bậc có sẵn trong Free Fire.

Ví dụ: cấp thấp nhất là Đồng I, đồng nghĩa với việc bạn phải thu thập 1.000 Điểm Xếp hạng. 

  • Đồng (I, II và III)

  • Bạc (I, II và III)

  • Vàng (I, II, III và IV)

  • Bạch kim (I, II, III và IV)

  • Kim cương (I, II, III và IV)

  • Heroic

  • Grand Master

Free Fire: Giới thiệu về chế độ xếp hạng và hệ thống điểm xếp hạng RP  2

Không giống như Đồng và Bạc, người chơi ở các bậc Vàng, Bạch kim và Kim cương phải trải qua bốn cấp bậc phụ trước khi bước vào cấp bậc cao hơn. Khái niệm về chế độ Xếp hạng kết hợp một người chơi với những người khác có cùng cấp với họ để đảm bảo sự cân bằng trên chiến trường thay vì nhóm một trận đấu với cả người chơi nghiệp dư và người chơi có kỹ năng cao.

Số điểm Xếp hạng được trao cho bạn phụ thuộc vào số liệu thống kê tổng thể của bạn ở cuối mỗi trận đấu Xếp hạng, chẳng hạn như vị trí cuối cùng, số mạng, thời gian sống sót, v.v. Tất nhiên, bạn càng nhận được nhiều RP, bạn sẽ càng lên hạng nhanh hơn trong trò chơi.

 

Các phần được xếp hạng của Free Fire

Free Fire: Giới thiệu về chế độ xếp hạng và hệ thống điểm xếp hạng RP  3

Garena cũng chia hệ thống xếp hạng của mình thành các mùa giải kéo dài hai tháng , với thứ hạng của bạn ở cuối mùa giải hiện tại sẽ được sử dụng để xác định thứ hạng bắt đầu của bạn trong mùa giải tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang