Free Fire: Cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn tự do

AK là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong Free Fire, thường được cả nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm kiếm. Đây là cách bạn có thể kiểm soát nó.

 

Bạn nên làm quen với AK nếu bạn đã chơi bất kỳ game bắn súng hiện đại nào khác ngoài Free Fire  - nên có một khẩu AK hoặc vũ khí giống AK trong mỗi trò chơi. Phiên bản của khẩu súng trong Free Fire là khẩu AK-47 huyền thoại nguyên bản, một trong những vũ khí nổi tiếng nhất thế giới do dễ chế tạo và hiệu quả.

Phiên bản AK của Free Fire mạnh hơn nhiều so với các phiên bản của các trò chơi khác ... tuy nhiên, nó cũng khó điều khiển. Trong bài viết này, bài viết này sẽ liệt kê các cách khác nhau để bạn kiểm soát độ giật của AK-47.

Nhắm liên tục 

AK trong Free Fire có tầm bắn 72 đáng nể, hoàn hảo cho các cuộc bắn tỉa tầm trung đến tầm xa. Nếu bạn đang giao tranh với kẻ thù ở tầm xa, hãy cố gắng mở và đóng ống ngắm liên tục ở giữa các lần bắn. Điều này sẽ ổn định súng và cho phép tự động ngắm bắn vào mục tiêu.

 Free Fire: Cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn tự do

Trang bị càng nhiều tệp đính kèm càng tốt 

Bạn cần có foregrip, stock và muzzle trên khẩu AK để đạt hiệu suất tốt nhất ... đặc biệt là foregrip. Nó sẽ giảm độ giật lớn của nó xuống một nửa.

 Free Fire: Cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn tự do 2

Kéo chuột khi sấy

Bạn có thể phần nào kiểm soát quỹ đạo độ giật của súng bằng cách kéo nút bắn xuống để ghìm tâm sau khi giật. Tuy nhiên, phương pháp này khá khó để làm quen.

Free Fire: Cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn tự do 3

Cài đặt độ nhạy thích hợp 

Độ nhạy của AK là khá tiêu chuẩn, với General và Red Dot là 100. Độ nhạy cho hai ống ngắm thường được sử dụng với AK như 2x và 4x cần được giảm xuống tương ứng là 90 và 50.

Free Fire: Cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn tự do 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang