Genshin Impact Multiplayer: Cách mở khóa, khắc phục Multiplayer không hoạt động, v.v.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết Multiplayer trong Genshin Impact: Cách mở khóa tùy chọn này, cách mời, chơi chéo, nhiều người chơi không hoạt động, v.v.

 

Tựa game nhập vai mới Genshin Impact của miHoYo cho phép game thủ khám phá một thế giới mở rộng lớn đầy những cuộc phiêu lưu. Tùy chọn nhiều người chơi trong Genshin Impact cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm chơi game với tối đa 3 người bạn, mặc dù ban đầu tính năng này không khả dụng và chúng ta phải mở khóa.

Genshin Impact trải nghiệm miễn phí để chơi cũng không phải là một loại trò chơi MMO Genshin Impact , có nghĩa là sẽ có một số hạn chế đối với nhiều người chơi để ngăn trải nghiệm chơi đơn thông thường của bạn bị giả mạo. Về cơ bản, phần chơi đơn của Genshin Impact là chế độ tiêu chuẩn và phần chơi mạng chỉ được mở rộng cho phần chơi co-op giới hạn (hiện tại). Bài viết này sẽ hướng dẫn những gì bạn phải làm để truy cập các tùy chọn nhiều người chơi và mời bạn bè của bạn, cùng với thông tin khác mà bạn nên biết về chế độ Multiplayer trong Genshin Impact :

Genshin Impact Multiplayer: Cách mở khóa, khắc phục Multiplayer không hoạt động, v.v.

Làm thế nào để mở khóa Genshin Impact Multiplayer?

Như đã đề cập từ trước, các tùy chọn Multiplayer của Genshin Impact bị chặn khi bắt đầu một trò chơi mới. Nhưng đừng lo lắng, vì để mở khóa Multiplayer, bạn chỉ cần lưu ý các bước sau:

  • Bạn sẽ phải chơi vài giờ một mình (khoảng 10 giờ) để nâng Adventure rank của mình lên cấp 16.

  • Cấp độ của nhân vật của bạn không giống với cấp độ của Adventure rank.

  • Khi bạn đạt đến cấp 16 của Adventure rank , bạn sẽ mở khóa chế độ nhiều người chơi.

  • Một ngôi sao sẽ xuất hiện ở đầu màn hình của bạn, gần minimap, cho phép bạn truy cập nhiều người chơi từ đó trở đi.

Xếp hạng phiêu lưu xác định mức độ mạnh của kẻ thù của bạn trên thế giới, trong số những thứ khác. Hãy nhớ rằng để tăng cấp độ của Xếp hạng Phiêu lưu, bạn có thể thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau như hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua Miền, mở rương, mở khóa điểm dịch chuyển hoặc lên cấp cho các Tượng đài.

Cách mời bạn bè tham gia Genshin Impact Multiplayer

Khi bạn đã mở khóa các tùy chọn nhiều người chơi trong Genshin Impact, bạn có thể chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình với 3 người chơi khác cũng đã đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 16 trở lên. Bạn chỉ cần nhấp vào nút nhiều người chơi và danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện. Bạn phải chia sẻ UID (số nhận dạng duy nhất) với nhau.

  • Bạn có thể mời thêm tối đa 3 người bạn cùng tham gia trò chơi.

  • Bạn cũng có thể cho phép những người chơi không xác định tham gia trò chơi của mình

  • Bạn có thể tham gia trò chơi của người dẫn chương trình khác với tư cách khách mời.

Genshin Impact Multiplayer: Cách mở khóa, khắc phục Multiplayer không hoạt động, v.v. 2

Các tính năng và giới hạn của Genshin Impact Multiplayer

Bạn nên nhớ rằng khi Genshin Impact cho phép và tương tác nhiều người chơi, các tính năng và giới hạn nhất định được thiết lập mà không có khi chơi một mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết:

  • Tất cả người chơi tham gia trò chơi sẽ có quyền truy cập vào các dịch chuyển do người chơi chủ mở khóa.

  • Chỉ người chủ của trò chơi mới có thể mở rương kho báu, tiếp tục các nhiệm vụ trong câu chuyện và tương tác với các NPC.

  • Chơi hợp tác là một cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày cùng nhau, tích lũy kinh nghiệm nhân vật và hơn thế nữa.

Genshin Impact Multiplayer có Crossplay không?

Genshin Impact có tính năng chơi chéo trên tất cả các nền tảng. Người chơi console Genshin Impact trên PS4, người dùng PC và người dùng iOS / Android có thể cùng nhau vui chơi và khám phá thế giới trò chơi. Bạn bè từ các thiết bị khác có thể được thêm vào danh sách bạn bè của bạn bằng cách sử dụng UID của họ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Phiên bản Nintendo Switch của Genshin Impact có lẽ sẽ có thể chơi được với các thiết bị khác khi nó ra mắt vào một ngày sau đó.

Genshin Impact Multiplayer: Cách mở khóa, khắc phục Multiplayer không hoạt động, v.v. 3

Multiplayer Không hoạt động

Nếu tính năng nhiều người chơi của Genshin Impact không hoạt động, bạn có thể thử một số cách. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết để chơi trực tuyến. Bạn phải có Adventure rank 16 trước khi có thể chơi với bạn bè. Đảm bảo bạn bè của bạn cũng đáp ứng yêu cầu đó, vì họ không thể tham gia cùng bạn nếu họ không có Adventure rank 16

Hoặc hãy thử nhờ người chơi khác tổ chức một game Genshin Impact multiplayer online. Kết nối kém của đồng đội có thể gây ra sự cố này. Cuối cùng, nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn sẽ phải đợi nhà phát hành cập nhật để giải quyết sự cố. Theo dõi Genshin Impact trên Twitter để cập nhật.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang