Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng

Dưới đây là top 5 tướng đi rừng cực mạnh mà bạn nên chọn trong LIên Minh Tốc Chiến để đảm bảo chiến thắng cho đồng đội

Rừng là một trong các vị trí cực kỳ quan trọng, người đi rừng tốt sẽ mang lại lợi thế lớn cho trận đấu trong khoảng thời gian đầu và giữa game.

Thuần thục các kỹ năng đi rừng sẽ giúp bạn kiểm soát bản đồ, tài nguyên, di chuyển hiệu quả và hỗ trợ đồng đội tạo ra những pha gank bất ngờ, hoặc đẩy lính và phá hủy công trình. 

Trong hầu hết các trận đấu hiện nay, mỗi đội đều có một tướng đi rừng. Họ sẽ giúp đỡ đồng đội khá nhiều, kiểm soát bản đồ, chạy lung tung khắp nơi và nắm thời cơ tiêu diệt đối phương. Chưa kể đến việc họ còn có khả năng trở thành người phá vỡ thế cân bằng của một trận đấu.

Top tướng đi Rừng mạnh nhất Liên MInh Tốc Chiến ( bản cập nhật 1.0)

Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng

Master Yi trong Liên MInh Tốc Chiến là tướng đi rừng với khả năng dọn quái rừng cực nhanh và bộ kỹ năng linh động, linh hoạt trong các lựa chọn vừa đẩy đường hoặc lựa thời gian tham gia combat và vét sạch toàn bộ những kẻ địch đã bị suy yếu bởi đồng đội của mình.

Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng 2

Amumu trong Liên MInh Tốc Chiến với bộ kỹ năng chống chịu tốt và gây sát thương diện rộng giúp dọn quái rừng rất nhanh. Ngoài ra nếu người chơi nhanh tay có thể làm người mở đầu combat vô cùng hiệu quả. 

Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng 3

Graves trong Liên Minh Tốc Chiến là 1 tướng đi rừng rất được ưa chuộng khi mà bộ kỹ năng vừa có khả năng chống chịu vừa linh động mà lại có thể nhanh chóng dồn sát thương để giết chết đối phương trong nháy mắt. 

Graves có thể dọn quái rừng nhanh và khi đủ cấp thì lao ra đẩy 1 combo làm kẻ địch hoảng sợ và rút lui hoặc không may thì bỏ mạng ngay lập tức.

Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng 4

Thương hiệu Leesin đi rừng đã trở thành biểu tượng trong phiên bản Liên MInh Huyền Thoại lẫn Liên Minh Tốc Chiến. Trong bản Mobile thì Leesin lại còn mạnh mẽ hơn nữa khi mà người chơi thao tác trên mobile có phần chậm hơn so với PC khiến cho các cú đá sóng âm trở nên dễ dính hơn và cò quay kẻ thụ dễ dàng hơn rất nhiều.

Liên Minh Tốc Chiến - Top tướng đường rừng cực mạnh, đã chơi là thắng 5XInZhao đi rừng  trong Liên Minh Tốc Chiến được đánh giá cao vì khả năng bắt chết tướng và solo hiệu quả. Khả năng fam rừng ở mức độ tầm trung nhưng cực mạnh khi lao vào AD team địch để bắt chết đối phương.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang