PUBG Mobile: Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ màn đấu 'Fun Match' giữa Blankpink và Kim Hee Chul

PUBG Mobile sẽ tổ chức một Gameplay Show “FUN MATCH” với sự tham gia của Blackpink, Kim Hee Chul, DDEDDEDDEDDE và BEENU.

PUBG Mobile được biết đến với nhiều sự hợp tác hấp dẫn với các thương hiệu và nhân vật nổi tiếng khác như Mountain Dew, Alan Walker, Walking Dead, ... để trò chơi trở nên thú vị hơn cho người chơi. Ngay bây giờ, PUBG Mobile hiện đang hợp tác với ban nhạc K-pop nổi tiếng Blackpink.

PUBG MOBILE X BLACKPINK "FUN MATCH" Gameplay Show

PUBG Mobile vừa tiết lộ một sự kiện mới để người hâm mộ của cả hai cùng thưởng thức, đó là Gameplay Show PUBG MOBILE X BLACKPINK “FUN MATCH” với sự tham gia của tất cả các thành viên Blackpink và ca sĩ Kim Hee Chul là khách mời đặc biệt.

Chương trình cũng sẽ có 2 streamer nổi tiếng của PUBG là DDEDDEDDEDDE và BEENU.

PUBG Mobile: Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ màn đấu 'Fun Match' giữa Blankpink và Kim Hee Chul

PUBG Mobile: Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ màn đấu 'Fun Match' giữa Blankpink và Kim Hee Chul 2

Thông báo về sự kiện này đã được đăng tải trên Facebook fan page chính thức của PUBG Mobile. Vẫn chưa có thông tin về thời gian, ngày tháng chính xác hoặc những gì họ sẽ diễn trong chương trình.

Thông tin mới sẽ sớm được cập nhật trên Twitter, Instagram, Facebook của PUBG Mobile.

Giới thiệu về sự hợp tác giữa PUBG Mobile x Blackpink

PUBG Mobile bắt đầu hợp tác với ban nhạc K-pop nổi tiếng Blackpink vào tháng 9. Sự hợp tác đã mang lại cho trò chơi nhiều sự kiện theo chủ đề Blackpink và phần thưởng cho người chơi. Sự kiện trước đó trong sự hợp tác, 'Quà tặng độc quyền cho Blackpink', vừa kết thúc vào ngày 2 tháng 11.

PUBG Mobile: Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ màn đấu 'Fun Match' giữa Blankpink và Kim Hee Chul 3

Ngay sau đó PUBG Mobile đã nhá hàng về sự kiện PUBG MOBILE X BLACKPINK “FUN MATCH” Gameplay Show mới trên Twitter của họ.

PUBG Mobile: Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ màn đấu 'Fun Match' giữa Blankpink và Kim Hee Chul 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang