Call Of Duty Mobile: Cách đơn giản để có được vũ khí huyền thoại

Bộ sưu tập Huyền thoại của COD Mobile truy nguyên nguồn gốc của nó trở lại kho vũ khí hiện có nhưng được đại tu hoàn toàn về thiết kế và phụ kiện đi kèm.

Vũ khí huyền thoại không còn là thứ hiếm nhất trong COD Mobile do sự xuất hiện của một cấp vũ khí hoàn toàn mới có tên là Mythic trong Season 11. Mặc dù vậy, những vật phẩm thuộc phân loại Huyền thoại dường như vẫn là thứ mà nhiều người chơi không khỏi thèm muốn. .

Nếu bạn muốn thu thập một vật phẩm tuyệt vời như vậy, chỉ cần tìm hiểu cách nhận các vũ khí Huyền thoại trong COD Mobile Season 11.

Call Of Duty Mobile: Cách đơn giản để có được vũ khí huyền thoại

Vũ khí huyền thoại là gì?

Các vũ khí huyền thoại đã thu hút sự chú ý của mọi người với màu vàng / hơi vàng tuyệt đẹp. Ngoài thiết kế thẩm mỹ, họ cũng đưa ra một số chỉnh sửa đối với chỉ số vũ khí và các tệp đính kèm.

Thành thật mà nói, kho đồ huyền thoại có nguồn gốc từ những vũ khí hiện có trong COD Mobile, nhưng nó đã được đại tu hoàn toàn về mặt thiết kế và phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, vũ khí Huyền thoại trông giống như bản thiết kế của phiên bản tiêu chuẩn của nó.

Call Of Duty Mobile: Cách đơn giản để có được vũ khí huyền thoại  2

Bản thiết kế này thực sự có ý nghĩa đối với những người chơi các trận đấu Multiplayer thường xuyên. Trên thực tế, họ có thể tự trang bị cho bản thiết kế với các phụ kiện đã mở khóa để tạo ra một vũ khí độc nhất vô nhị và chắc chắn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Làm thế nào để nhận được vũ khí Huyền thoại? 

Nói chung, người chơi cần mua các bản thiết kế Huyền thoại thông qua cửa hàng trong trò chơi hoặc các tầng Battle Pass khác nhau, chưa kể đến việc khá khó để sở hữu chúng vĩnh viễn mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Call Of Duty Mobile: Cách đơn giản để có được vũ khí huyền thoại  3

Cách thứ hai để có được vũ khí Huyền thoại là thông qua chế độ Battle Royale, trong đó người chơi có thể có cơ hội cướp được và sử dụng chúng trên chiến trường trong một trận đấu. Hãy nhớ rằng bạn sẽ có nhiều khả năng có được một vũ khí như vậy nếu bạn mở thêm các hộp chiến lợi phẩm hoặc rơi thùng. Chúc may mắn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang