Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua

Đường Baron là một trong những vị trí vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến toàn bản đồ và đây cũng là nơi so tài của những vị tướng Đấu Sĩ mạnh trong Liên Minh: Tốc Chiến

Đường Baron được biết đến như là một trong những vị trí quan trọng nhất trong Liên Minh: Tốc Chiến và đây cũng là nơi chứng kiến rất nhiều màn solo của những vị tướng Đấu sĩ hổ báo. Vậy đâu mới là những vị tướng mạnh nhất tại đường Baron trong Liên Minh: Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại? Chúng ta hãy cùng thử điểm qua 7 gương mặt solo sáng giá nhất tại vị trí này nhé.

1. Camille

Camille sở hữu cho mình một bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ cho những pha solo 1vs1 hay giao tranh nhỏ lẻ, từ khả năng gây sát thương chuẩn, làm choáng, hồi máu cho đến giam giữ đối phương. Camille chẳng khác gì một con quái vật ở đường Baron với vai trò là một Đấu sĩ công thủ toàn diện.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 2

2. Darius

Sức mạnh của Darius cũng không hề thua kém Camille bởi một kỹ năng gầy sức mạnh cũng như vô cùng khó chịu của mình. Nội tại Xuất Huyết sẽ khiến đối thủ bị rút máu liên tục, khả năng hồi phục với Tàn Sát và khống chế nhờ Bắt Giữ, Darius có thể trấn át được bất kì đối thủ nào muốn so tài với hắn ta. Chiêu cuối Máy Chém Noxus cũng kỹ năng thương hiệu giúp cho vị tướng này có thể tàn sát toàn bộ team địch một cách dễ dàng.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 3

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 4

3. Garen

Garen cũng là một vị tướng có khả năng công thủ toàn diện bởi lượng sát thương dồi dào và khả năng chống chịu cực kì đáng nể của mình. Nội tại Bền Bỉ giúp cho Garen có thể trụ đường cực kì tốt, đồng thời áp đảo đối phương bằng Phán Quết và Công Lý Demacia. Ngoài ra Garen cũng có thể truy đuổi đối phương cực tốt bằng Đòn Quyết Định và khiến chúng bị câm lặng đôi chút.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 5

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 6

4. Tryndamere

Nhờ vào nội tại Cuồng Chiến thì Tryndamere cực kì mạnh trong những pha giao tranh dài hơi, càng trụ trong giao tranh lâu thì vị tướng này càng có thể áp đảo đối thủ cực kì tốt. Ngoài ra Từ Chối Tử Thần cũng là cơn ác mộng của không biết bao nhiêu người chơi ở khu vực đường Baron.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 7

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 8

5. Jax

Từ phiên bản PC cho đến Tốc Chiến thì Jax vẫn luôn nằm trong danh sách những vị tướng Đấu Sĩ mạnh nhất và cực kì phù hợp cho những pha giao tranh 1vs1 tại đường Baron. Bộ chiêu thức dồi dào sát thương và cực kì linh hoạt giúp cho Jax có thể chiến thắng hấu hết những pha solo. Jax cũng là một vị tướng đẩy đường mạnh bởi nội tại Không Khoan Nhượng của mình.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 9

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 10

6. Malphite

Khả năng chống chịu của Malphite là một thứ không cần phải bàn cãi nhờ nội tại Giáp Hoa Cương của mình, nhờ độ trâu bò của bản thân mà Malphite có thể lấy lợi thế trong nhiều tình huống giao tranh 1vs1 tại đường Baron. Bộ kỹ năng của Malphite cũng cực kì giàu sát thương và khống chế và gây khó khăn cho không biết bao nhiêu đối thủ của mình.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 11

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 12

7. Nasus

Nasus với thương hiệu Quyền Trượng Linh Hồn có thể liên tục tăng tiến sức mạnh của mình xuyên suốt trận đấu, chưa kể đến nội tại Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn với khả năng hồi phục một phần lượng máu đã mất giúp cho Nasus rất nhiều trong việc bám trụ đường cực tốt. Mỗi khi cần truy đuổi thì Nasus chỉ cần sử dụng Lão Hóa và Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc để kết liễu đối thủ mà thôi.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 13

Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 vị tướng mạnh nhất Đường Baron mà game thủ nên thử qua 14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang