Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí

Magic Cube Shop là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong Free Fire - nó cho phép người chơi có được những bộ cũ hơn mà họ không thể có được.

Free Fire  là một trò chơi miễn phí ... và để kiếm tiền duy trì máy chủ và tài trợ cho các nhà phát triển, họ đã bán nhiều loại mỹ phẩm, skin súng và những thứ tương tự. Kể từ năm 2017 - 2018, đã có rất nhiều bộ mỹ phẩm được ra mắt ... rất nhiều từ các sự kiện, khi hết sự kiện cũng bị xóa khỏi game.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí

Điều đó chắc chắn sẽ là một sự lãng phí, vì một số bộ cũ hơn thực sự tốt. Đây là lý do tại sao Garena đã thêm Magic Cube Store để người chơi có thể đổi lấy các gói cũ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê 3 gói hàng đầu mà bạn phải mua từ cửa hàng đó. Mỗi người trong số họ sẽ có giá 1 khối ma thuật.

 

Thanh kiếm của Vua / Empress's Divine Bundle

Hai gói này là phiên bản nam / nữ của một bộ áo giáp hạng nặng. Ban đầu chúng được phát hành hơn một năm trước, vào tháng 3 năm 2019, như một phần của sự kiện.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 2

Cả hai bộ đều được trang trí bằng họa tiết có cánh - cùng với áo giáp và áo choàng đỏ từ đầu đến chân.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 3

Night Clown / Wicker Jester Bundle

Các gói theo chủ đề Chú hề / Jester này trước đây đã có từ hai năm trước vào tháng 11 năm 2018 dưới dạng giải thưởng kim cương royale.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 4

Cả hai gói đều dựa trên những chú hề - chúng thực sự trông khá xấu xa thay vì hài hước.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 5

Bandit / Mugger Bundle

Hai bộ quần áo này đều là trang phục áo liền quần dành cho những tên trộm và cướp - chúng trông không giống trang phục của tên cướp chút nào.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 6

Nhìn chung, bộ quần áo trông giống như thứ gì đó bước ra từ một bộ phim Batman.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 7

Làm thế nào để nhận các gói này miễn phí?

Người chơi có thể nhận được những khối ma thuật hoặc mảnh vỡ hình khối này từ các sự kiện khác nhau hoặc làm phần thưởng của Luck Royale. 100 mảnh vỡ hình khối có thể được biến thành 1 khối ma thuật.

Hiện tại, là một phần của Sự kiện Light Up Bermuda, người chơi có thể nhận được một khối Phép thuật miễn phí bằng cách thu thập Diya Tokens trong Nhiệm vụ hàng ngày. Các mã thông báo mà người chơi thu thập trên toàn thế giới sẽ được sử dụng để thắp sáng Bermuda - khi thanh tiến trình đạt 100%, Magic Cube sẽ được mở khóa. Sau đó, bạn có thể đổi nó lấy một gói.

Free Fire: Top 3 gói Magic Cube và cách nhận chúng miễn phí 8

Bạn có thể thu thập vật phẩm vào ngày 14 tháng 11 trong lần đăng nhập đầu tiên.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang