Game thủ lo sợ rằng phiên bản mới của Genshin Impact sẽ khiến dung lượng trò chơi nặng hơn

Khi mà Genshin Impact thên vào càng nhiều nội dung thì dung lượng của trò chơi này cũng sẽ nặng dần theo thời gian

Như những gì mà NPH miHoYo đã thông báo thì vào thứ 4 (11/11) sắp tới thì phiên bản cập nhật đầu tiên của Genshin Impact sẽ chính thức đến tay người chơi. Phiên bản 1.1 cũng chính là thứ được rất nhiều game thủ hóng đợi với những nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi này, tạo thêm "việc làm" cho game thủ trong Genshin Impact.

Game thủ lo sợ rằng phiên bản mới của Genshin Impact sẽ khiến dung lượng trò chơi nặng hơn

Tuy nhiên trong thông báo của miHoYo cũng kèm theo một dòng thông tin với nội dung: "Nhà Lữ Hành tải lại gói game để có thể tiếp tục trải nghiệm game. Tài nguyên cập nhật lần này khá lớn, vui lòng dùng WiFi để cập nhật.". Điều này đã dấy lên một nỗi lo trong cộng đồng game thủ rằng Genshin Impact có thể sẽ tăng dung lượng so với phiên bản 1.0 hiện tại của mình.

Khi mà phiên bản 1.1 chưa được cập nhận thì Genshin Impact trên di động đang chiếm một lượng dung lượng lên đến 8GB đối với các thiết bị iOS và Android. Đối với nhiều game thủ thì đây là một dung lượng khá lớn đối với không ít thiết bị di động dung lượng thấp, và nếu muốn tiếp tục trải nghiệm trò chơi này thì một bộ phận game thủ sẽ phải xóa bớt tài nguyên trên thiết bị của mình để đảm bảo chỗ trống cho Genshin Impact trong tương lai.

Game thủ lo sợ rằng phiên bản mới của Genshin Impact sẽ khiến dung lượng trò chơi nặng hơn 2

Tất nhiên nếu muốn có thể trải nghiệm Genshin Impact lâu dài thì chắc chắn game thủ sẽ phải sắm cho mình một số thiết bị di động mới với cấu hình và hiệu suất cao hơn, đây cũng là điều không thể tránh khỏi bởi trò chơi này yêu cầu rất cao về thiết bị của người chơi. Dù vậy Genshin Impact cũng không khiến cho người hâm mộ thất vọng bởi nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và thế giới mở rộng lớn của mình.

Đúng như dự định của miHoYo thì Genshin Impact phiên bản 1.1 sẽ được cập nhật từ 5:00 cho đến 10:00 sáng ngày 11/11/2020. Sau khi cập nhật kết thúc đúng dự kiến thì người chơi sẽ được bồi thường 300 Nguyên Thạch. Nếu bảo trì phải kéo dài hơn dự kiến thì người chơi sẽ nhận được thêm 60 Nguyên Thạch cho mỗi giờ.

Game thủ lo sợ rằng phiên bản mới của Genshin Impact sẽ khiến dung lượng trò chơi nặng hơn 3

Chỉ còn chưa đến 1 ngày nữa thôi thì Genshin Impact sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới, vì vậy game thủ hãy nhanh chóng dọn dẹp thiết bị của mình để đón chờ những nội dung mới được miHoYo đưa vào Genshin Impact nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang