PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1

Bản cập nhật 1.1 là bản cập nhật lớn đầu tiên sau bản cập nhật 1.0 của PUBG Mobile và nó sẽ mang lại nhiều thay đổi cho trò chơi.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.1 đã xuất hiện trên các server Toàn cầu, mang đến cho trò chơi nhiều cải tiến để người chơi có thể có trải nghiệm battle royale tốt hơn. Bài viết này sẽ cho bạn thấy 5 thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật 1.1.

 

Chế độ Metro Royale

PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1

Chế độ Metro Royale có lẽ là chế độ sự kiện tốt nhất từng xuất hiện trong PUBG Mobile. Người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện và khám phá một Erangel hoàn toàn mới trong bối cảnh ngày tận thế.

Sẽ có những mối đe dọa mới từ Metro Exodus và tất nhiên là cả vũ khí mới, bạn có thể mua từ Chợ Đen. Ngoài ra còn có một thế giới ngầm để người chơi khám phá những bí mật mới.

Có tổng cộng 3 bản đồ trong chế độ này, nhưng có một bản đồ được mở khóa khi bắt đầu. Người chơi cần lên cấp Metro Royale Level để mở khóa hai bản đồ còn lại.

 

Hiệu ứng lựu đạn Frag

PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1 2

Thay đổi đáng chú ý thứ hai trong bản cập nhật này là hoạt ảnh lựu đạn mới. Vụ nổ của Lựu đạn sẽ có nhiều tia lửa hơn và các bài báo để làm cho nó trông thực tế hơn, không giống như trước đây.
 

Tính năng chống hack mới

PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1 3

Đây là một tin vui cho những người chơi các trận đấu Rank. Quả thực rất khó chịu khi gặp một hacker khi bạn đang cố gắng đẩy thứ hạng của mình lên, đặc biệt là ở những cấp cao như Conqueror.

Tuần trước, PUBG Mobile đã cấm gần 2 triệu tài khoản vì gian lận. Mặc dù chỉ có 1% hacker trong Conqueror, nhưng vẫn có một con số lớn trong Ace, Crow, Diamond.

 

Cài đặt độ nhạy con quay hồi chuyển mới

PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1 4

Con quay hồi chuyển là một công cụ tuyệt vời để kiểm soát độ giật của bạn khi bạn đã quen với nó và với bản cập nhật này, họ đã tăng giới hạn tối đa của độ nhạy con quay hồi chuyển lên 400, giúp người chơi dễ dàng sử dụng hơn.

 

Tùy chỉnh điều khiển phương tiện

PUBG Mobile: 5 tính năng mới trong bản cập nhật 1.1 5

Thông thường, bạn chỉ có thể tùy chỉnh điều khiển nhân vật của mình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể tùy chỉnh điều khiển phương tiện của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang