Liên Minh Tốc Chiến: Riot chuẩn bị đưa tính năng Tìm Trận theo Vị Trí vào đấu thường và Xếp hạng

Sau thời gian đầu ra mắt với phần lớn tính năng gần hoàn chỉnh, Riot Games vừa hé lộ rằng tính năng Tìm trận theo Vị Trí cụ thể đang được tập trung phát triển và sẽ tung ra ngay trong các bản cập nhật sắp tới.

Liên Minh Tốc Chiến: Riot chuẩn bị đưa tính năng Tìm Trận theo Vị Trí vào đấu thường và Xếp hạng

Trên PC, tính năng này cho phép người chơi LMHT được quyền chọn trước vị trí ưa thích. Nhờ vậy, mỗi khi trận đấu bắt đầu thì mọi người đã tự xác định rõ vị trí của mình chơi là gì và không diễn ra tình trạng tranh vị trí của nhau. Chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi người chơi Liên Minh Tốc Chiến cũng mong muốn có tính năng này để có thể tiện lợi trong việc trải nghiệm game.

Tuy nhiên hiện tại, đội phát triển Liên Minh Tốc Chiến chỉ chia sẻ rằng họ đang thực hiện tính năng này. Họ vẫn chưa giải thích rõ hơn, nhưng cơ bản họ muốn chắc rằng mọi người sẽ được chơi ở vị trí mong muốn trong các trận đấu.

Liên Minh Tốc Chiến: Riot chuẩn bị đưa tính năng Tìm Trận theo Vị Trí vào đấu thường và Xếp hạng 2

Mới đây, Riot Games vừa tuyên bố rằng họ sẽ ngăn những người chơi sử dụng VPN để 'vượt rào' thử nghiệm Liên Minh Tốc Chiến. Hiện tại, chỉ có những người chơi từ Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên có không ít người chơi từ những khu vực khác không có trong danh sách thử nghiệm cố tình sử dụng VPN để chơi tựa game này. Riot Games chia sẻ rằng họ không muốn những người chơi sử dụng VPN đôi lúc gặp tình trạng giật lag sẽ vô tình ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.

Liên Minh Tốc Chiến: Riot chuẩn bị đưa tính năng Tìm Trận theo Vị Trí vào đấu thường và Xếp hạng 3

Theo thời gian dự kiến ra mắt, Liên Minh Tốc Chiến server Việt Nam sẽ xuất hiện ngay trong tháng 12 kế tiếp dưới nhà phát hành VNG cùng Riot Games. Vào thời điểm đó, chắc chắn game sẽ hoàn thiện hơn về mặt tính năng để game thủ có thể tự do trải nghiệm tương tự như bản PC.

Liên Minh Tốc Chiến: Riot chuẩn bị đưa tính năng Tìm Trận theo Vị Trí vào đấu thường và Xếp hạng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang