Resident Evil 8 hé lộ những tin đồn mới khá thú vị về kẻ thù trong game

Resident Evil 8 tiếp tục rộ thêm một vài thông tin mới, lần này liên quan đến kẻ thù trong game, cùng một số tin tức thú vị

Những tin đồn xoay quanh Resident Evil 8 không ngừng xuất hiện mỗi ngày, với những tin đồn mới nhất dường như hé lộ về loại kẻ thù mà người chơi có thể đối mặt trong game, cùng một vài tin tức thú vị. Thông tin này đến từ người dùng ChaoticClaire trên Twitter, một người từng hé lộ vài thông tin rò rỉ khá chính xác về Resident Evil 3 trước đây, do đó cô tỏ ra đáng tin cậy hơn nhiều nguồn rò rỉ khác. Cô đã nhắc lại tiêu đề tin đồn "Village" cho Resident Evil 8, đồng thời cũng cho rằng kẻ địch trong game sẽ có "ít xúc tu" hơn những gì người hâm mộ nghĩ, và sẽ bao gồm một kẻ thù to lớn hung hăng, được trang bị dây xích và một "vũ khí giống cây gậy".

Resident Evil 8 hé lộ những tin đồn mới khá thú vị về kẻ thù trong game

ChaoticClaire cũng cho rằng Resident Evil 8 sẽ tập trung nhiều hơn vào sự huyền bí và kinh dị cơ thể, vốn phù hợp với các tin đồn trước đây về trò chơi. Cô cũng thừa nhận tin đồn zombies trong Resident Evil 8 có thể mặc giáp, nhưng có lẽ điều thú vị nhất về dùng Tweet của ChaoticClaire chính là lời khẳng định cuối cùng. Cô kết thúc dòng tweet của mình bằng một câu hỏi dạng cảm thán, "... sớm hơn dự kiến?!!", mà có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Rất có thể việc hé lộ Resident Evil 8 sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến. Hiện tại, nhiều người tin rằng nó sẽ được hé lộ trong sự kiện hé lộ game PS5 của Sony, mà vẫn chưa có thời điểm mới sau khi bị hoãn lại, hoặc cũng có thể được Capcom bất ngờ công bố vào ngày 10 tháng 6 tới.

Resident Evil 8 hé lộ những tin đồn mới khá thú vị về kẻ thù trong game 2

Ngoài ra, rất có thể ChaoticClaire đang gợi ý về ngày ra mắt của Resident Evil 8. Thông tin mới nhất liên quan đến ngày ra mắt tựa game này cũng đến từ những nguồn rò rỉ tin tức khác, cho rằng nó đang nhắm đến việc ra mắt vào tháng 1 năm 2021, mặc dù có thể sẽ bị dời sang tháng 2 hoặc tháng 3, do những vấn đề trong quá trình phát triển vì chịu ảnh hưởng từ đại dịch Corona. Nhưng có thể điều này cũng hàm ý nói rằng nó sẽ ra mắt sớm hơn nữa, nhiều khả năng là trong mùa lễ hội năm nay. Với các tin đồn về Resident Evil 8 không có dấu hiệu chậm lại, và rất nhiều người tiết lộ đáng tin cậy đều khẳng định một công bố sẽ sớm được đưa ra, người hâm mộ thực sự cần được Capcom làm rõ về điều này.

Resident Evil 8 hé lộ những tin đồn mới khá thú vị về kẻ thù trong game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang