Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn

Một bản dựng ban đầu của Dead Island 2 đã bị rò rỉ lên mạng, với đoạn video gameplay cùng những bức ảnh chụp xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông khác nhau

Sau một đoạn trailer hé lộ khá ấn tượng vào năm 2014, người hâm mộ cực kì bất ngờ khi Dead Island 2 hoàn toàn im lặng trong suốt 6 năm qua, với vô số tin đồn và rò rỉ khẳng định game gặp phải những vấn đề nghiêm trọng xuyên suốt quá trình phát triển. Nhiều người cho rằng có thể thậm chí game đã bị hủy bỏ, nhưng THQ Nordic nhanh chóng bác bỏ tin đồn đó vào tháng 8 năm ngoái, khẳng định Dead Island 2 vẫn đang trong quá trình phát triển. Và dường như để "khẳng định" cho điều đó, một đoạn video gameplay cùng nhiều bức ảnh từ một bản dựng ban đầu của phần tiếp theo này thi nhau xuất hiện trên các kênh xã hội. Đoạn video nhanh chóng trở nên phổ biến, với sự bất ngờ từ phía các game thủ khi cuối cùng cũng được nhìn thấy một chút gì đó của dự án game tưởng chừng đã rơi vào quên lãng.

Đoạn gameplay này chắc chắn đã làm nổi bật hướng tiếp cận có phần giống người thật hơn của Dead Island 2, thay vì lối đồ họa có hơi hướng hoạt hình của hai bản tiền nhiệm Dead Island năm 2011 và Dead Island Riptide năm 2013, với thành phố Los Angeles đầy những gam màu rực rỡ, những khẩu súng điên rò, và một số loại zombie kì quái. Điều thú vị là dường như phần 2 này thực sự đào sâu hơn vào gốc rễ nhập vai của thương hiệu, với phần HUD giống như Borderlands. Một điều mà ai cũng có thể thấy, là Dead Island 2 mang đến rất nhiều lối chiến đấu và kết liễu kẻ thù, từ shotgun, dao rựa, súng lục, và một loạt những combo vũ khí điên rồ khác. Ngoài ra việc dùng hai vũ khí một lúc cũng là chi tiết quan trọng của game, với bức ảnh cho tháy nhân vật chính vừa cầm một con dao rựa và một khẩu súng lục cùng lúc. 

Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn

Các phương tiện di chuyển cũng xuất hiện trong nội dung rò rỉ, với bức ảnh chụp một nhân vật nữ trong game xuất hiện cùng chiếc xe của mình. Có vẻ như những chi tiết rò rỉ này từ một bản dựng khá sớm của game, với người dùng Reddit có tên Casefam chỉ ra những bức ảnh chụp có mốc thời gian là "Ngày 19 tháng 6 năm 2015". Như vậy, rất khó để biết được liệu chúng có trở thành sản phẩm chính thức, hay chỉ là cái nhìn ban đầu vào một bản dựng mà sẽ được cải thiện hơn nữa. Người dùng Reddit thậm chí còn cho rằng chúng có thể là một bản dựng từ tựa game đã bị hủy bỏ hoàn toàn, với việc Dead Island 2 dường như đã được làm lại nhiều lần xuyên suốt quá trình phát triển. Dù sao thì, những thông tin này cũng có thể mang hàm ý rằng nó sẽ được ra mắt trong thời gian gần. Hi vọng người hâm mộ sẽ sớm có được thông tin chính thức từ Dambuster Studios trong thời gian tới. Game hiện đang được phát triển. 

Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn 2

Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn 3

Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang