Bản mod "đại tu" đồ họa cho The Witcher 3, có thể nâng cấp lên 4K

Nếu cảm thấy đồ họa của The Witcher 3 vẫn chưa thực sự đã mắt, người hâm mộ có thể xem xét cài đặt bản Mod sau đây, dĩ nhiên là trong trường hợp máy đủ mạnh

Gần như không có gì bất ngờ nếu The Witcher 3: Wild Hunt được mọi người đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Với thành công của seri The Witcher trên Netflix, và cột mốc 50 triệu bản bán ra vừa đạt được gần đây, việc rất nhiều game thủ vẫn đang đắm chìm trong chuyến phiêu lưu của Geralt là một điều vô cùng dễ hiểu. Nay, dường như người hâm mộ đã có thể thưởng thực game với một nền tảng đồ họa chất lượng hơn. The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt vào tháng 5 năm 2015, được lấy tên dựa theo một seri tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski, do CD Projekt Red phát triển. Tựa game này đã cực kì thành công, và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều game nhập vai thế giới mở về sau, bao gồm cả dự án tiếp theo của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077.

Bản mod đại tu đồ họa cho The Witcher 3, có thể nâng cấp lên 4K

Nếu người chơi đã cảm thấy nhàm chán với nền tảng đồ họa 5 năm trước, ngay bây giờ có thể thử sức phần cứng máy mình thông qua bản mod The Witcher 3 HD Reworked Project. Được tạo ra bởi người dùng Halk Hogan PL trên Nexusmods, dự án này là một bản mod tập trung vào việc đại tu hình ảnh The Witcher 3, bổ sung thêm cấu trúc và mô hình 4K cho game. Trên trang của The Witcher 3 HD Reworked Project, Halk Hogan PL cho biết mục tiêu của dự án này là để "cải thiện đồ họa bằng cách làm lại những mô hình và cấu trúc cho chất lượng tốt hơn, mà vẫn giữ nguyên phong cách ban đầu." Dựa vào đoạn video giới thiệu bản 12.0 Ultimate, có thể thấy họ thực sự đang trong quá trình đạt đến mục tiêu của mình.

Dựa trên sự tiến bộ công nghệ trong vòng 5 năm qua, hoàn toàn hợp lý khi các modder muốn làm điều gì đó thực sự ấn tượng cho một trong những tựa game nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bản mod này là một lớp sơn mới cần thiết với nhiều người đang muốn nhìn ngắm trò chơi yêu thích của mình bằng những hình ảnh chất lượng. Một số người hi vọng rằng mức độ chi tiết này có thể xuất hiện trong những dự án game nhập vai remaster khác, như Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sắp ra mắt vào tháng 8 năm nay chẳng hạn. The Witcher 3: Wild Hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bản mod đại tu đồ họa cho The Witcher 3, có thể nâng cấp lên 4K 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang