Capcom chính thức tiết lộ thời điểm ra mắt Okami HD

Như vậy là tựa game Okami từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ vào năm 2006 sẽ chính thức xuất hiện trở lại trên PC, PS4 và Xbox One với phiên bản HD

Cách đây khoảng 1 tháng, một số tin đồn cho biết tựa game mang tên Okami HD, phiên bản nâng cấp đồ họa của Okami ra mắt năm 2006, sẽ xuất hiện trên ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One cuối năm nay, và nay dường như tin đồn đó đã trở thành sự thật. Hãng phát hành và phát triển Capcom đã chính thức xác nhận một phiên bản HD của tựa game hành động - phiêu lưu Okami sẽ ra mắt trên ba hệ máy kể trên vào ngày 12 tháng 12 năm 2017, với mức giá 20 đô-la. Những người sở hữu PS4 và Xbox One có thể chọn mua game dưới dạng đĩa hoặc phiên bản trực tuyến, còn người dùng PC chỉ có thể tải về. 

Okami chính thức được tái phát hành với định dạng HD
Okami chính thức được tái phát hành với định dạng HD

Đoạn trailer ban đầu của Okami HD vừa được tung ra, và người hâm mộ có thể nhìn thấy chất lượng đồ họa đã được nâng cấp của tựa game mang phong cách đồ họa vẽ bằng nét mực Sumi-e, cùng với một số gameplay của nhân vật chính Amaterasu - Nữ thần Mặt trời Nhật Bản trong hình hài sói trắng trong truyền thuyết Shiranui - trên hành trình tiêu diệt Orochi, con quỷ 8 đầu có ý định biến thế giới thành một vùng đất hoang vắng. Các kĩ năng, vật phẩm, đòn đánh cùng với kĩ thuật Celestial Brush của Amaterasu sẽ giúp người chơi khơi phục lại vùng đất Nippon trở về giai đoạn huy hoàng, đồng thời giúp đỡ nhiều nhân vật khác nhau trong quá trình chiến đấu.


Trailer chính thức đầu tiên của Okami HD

Khi nói đến những tính năng bổ sung trong Okami HDCapcom xác nhận người chơi sẽ có thể chọn giữa việc chơi trong định dạng màn ảnh rộng hiện đại, hoặc tỉ lệ khung hình 4:3 như phiên bản 2006. Ngoài ra, màn hình chờ tương tác của game từ phiên bản trước cũng được bao gồm, cho phép người hâm mộ nhận được những chiếc nanh quỷ thưởng thêm, có thể dùng để trao đổi lấy các vật phẩm trong game. Dĩ nhiên là Okami HD cũng sẽ tương thích với Xbox One X và PS4 Pro, cung cấp đồ họa 4K trên hai hệ điều hành này, và trên cả phần cứng PC có hỗ trợ.

Sau Okami HD, chắc hẳn người hâm mộ rất mong chờ Okami 2​ sớm được công bố
Sau Okami HD, chắc hẳn người hâm mộ rất mong chờ Okami 2 sớm được công bố

Việc ra mắt Okami HD chắc chắn sẽ làm hài lòng một lượng lớn người hâm mộ vốn đã chờ đợi được nhìn thấy tựa game Okami nâng cấp cho các nền tảng chơi game hiện tại, và có thể nó sẽ giúp họ chờ đợi được lâu hơn cho một phần tiếp theo. Trong khi Capcom chưa chính thức xác nhận Okami 2, việc ra mắt phiên bản HD của phần 1, cùng với việc đồng sáng lập hãng Platinum Games, ông Hideki Kamiya từng hé lộ về phần tiếp theo trước đây, có thể ám chỉ một phần mới trong thương hiệu Okami sẽ sớm ra mắt. 

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang