Rò rỉ thông tin mới về đợt Beta của Star Wars Battlefront 2

Trong đợt Beta sắp tới của Star Wars Battlefront 2, sẽ có tối đa 40 người chơi trong chế độ Assault trên sàn đấu Theed, trong khi 24 người chơi có thể tham gia không chiến trong chế độ Starfighter Assault trên Thondor

Còn khoảng 4 tuần nữa, đợt Beta của Star Wars Battlefront 2 sẽ diễn ra, giúp những người hâm mộ cả hai phe Jedi và Sith cơ hội trải nghiệm một trong những phần game tiếp theo được dự đoán là cực "hot" trong năm 2017 này. Mới đây, một nguồn rò rỉ thông tin đáng tin cậy vừa mang đến một số nội dung bên trong đợt Beta mà game thủ sẽ được trải qua. Người dùng Reddit tên Some_Info là một người khá uy tín trong cộng đồng khi nhắc đến Star Wars Battlefront 2, là người chịu trách nhiệm cho thông tin rò rỉ về game trước thềm E3 2017. Một bài đăng mới từ cùng tài khoản này vừa xác nhận một số chi tiết đã được biết, và mang đến một số thông tin hoàn toàn mới.

Rò rỉ thông tin mới về đợt Beta của Star Wars Battlefront 2

Đầu tiên, nguồn thông tin cho biết các bản đồ nào sẽ góp mặt trong đợt Beta. Tối đa 40 người chơi có thể chiến đấu trong chế độ Assault trên sàn đấu Theed, trong khi 24 người chơi sẽ có thể tham gia không chiến trong chế độ Starfighter Assault trên map Thondor - chế độ Strike trên bản đồ Takodana dường như cũng sẽ góp mặt. Trong khi đó, những người tham gia cũng có thể truy cập vào phiên bản mới của chế độ Skirmish từ phiên bản Star Wars Battlefront remake vào năm 2015. Được biết chế độ Skirmish trong phần 2 này sẽ hỗ trợ co-op, bao gồm multiplayer mạng nội bộ chia màn hình, nhưng không cho biết liệu tính năng đó có phải là một phần của đợt Beta hay không.

Rò rỉ thông tin mới về đợt Beta của Star Wars Battlefront 2 2

Cuối cùng, có một số thông tin về những nhân vật có thể điều khiển. Đó vẫn là dàn nhân vật đã giới thiệu tại E3 2017 -  Darth Maul, Rey, Han Solo và Boba Fett. Ngoài ra còn có một lưu ý thú vị là chúng ta có thể nhìn thấy chiếc LAAT có mặt trong đợt Beta, mặc dù nó có thể không thật sự là điều khiển được. Star Wars Battlefront 2 dường như sẽ thực hiện một số cải tiến quan trọng so với người tiền nhiệm, có thể là một niềm vui ngắn hạn, nhưng không mang đến một trải nghiệm sâu sắc. Giữa sự đa dạng về mặt nội dung và phần chơi đơn chiến dịch của nó, Star Wars Battlefront 2 có thể là sự kết hợp hoàn hảo với những người hâm mộ Star Wars đang chờ đợi bộ phim The Last JediStar Wars Batllefront 2 sẽ diễn ra đợt Beta từ ngày 6 đến 9 tháng 10, những người đặt mua trước sẽ có thể chơi từ ngày 4. Game ra mắt ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Rò rỉ thông tin mới về đợt Beta của Star Wars Battlefront 2 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang