Friday the 13th: The Game bổ sung skin Jason và bản đồ mới

Tựa game Friday the 13th chuẩn bị đón nhận những cập nhật mới, bổ sung thêm skin cho Jarson và bản đồ Jarvis House, toàn bộ được lấy cảm hứng từ Part 4 của seri phim Friday the 13th mang tên "The Final Chapter"

Gần đây, nhà điều hành sản xuất của Illfonic, ông Joshua Gertz, đã chia sẻ những chi tiết liên quan đến việc thực hiện sửa lỗi cho Friday the 13th: The Game nhằm đảm bảo với người hâm mộ rằng hãng vẫn đang làm những biện pháp tốt nhất có thể để game chạy ổn định. Nay, hãng Gun Media và Illfonic vừa tung ra một đoạn teaser những nội dung mới sẽ ra mắt trong game: Skin của Jason Voorhees lấy từ Part 4 trong seri phim cùng tên - Friday the 13th: The Final Chapter - cùng với bản đồ mới, Jarvis House.

Như đã thấy trong đoạn video giới thiệu nội dung sắp tới của game, người hâm mộ có thể xem qua bên ngoài Jarvis House, với sự khắc nghiệt của thời tiết, và hình ảnh Jason lấy ra từ Part 4 đứng bên trong nhìn ra. Điều đáng tiếc là không có thông tin nào cho biết thời điểm những nội dung này sẽ ra mắt trong game. Với những ai chưa rõ, hiệu ứng thời tiết vốn đã vắng mặt trong phần lớn các bản đồ của Friday the 13th: The Game, vì vậy rất có thể Gun Media và IllFonic đã chuẩn bị bổ sung thêm vào từng bản đồ để gia tăng sự hào hứng cho người chơi, và bản đồ Jarvis House có thể trở thành môi trường thử nghiệm tính năng này. Chưa kể, skin Jason Voorhees lấy từ Part 4 của thương hiệu phim Thứ sáu ngày 13 dự kiến sẽ có bộ chỉ số và các hình thức giết người riêng của mình.

Những cập nhật mới đến từ Part 4 của seri phim Friday the 13th: The Final Chapter

Những cập nhật mới đến từ Part 4 của seri phim Friday the 13th: The Final Chapter

Dựa trên những thông tin này, có vẻ công việc của Gun Media và IllFonic với những nội dung mới được chờ đón từ lâu dành cho Friday the 13th: The Game sẽ sớm làm hài lòng người hâm mộ của game, đặc biệt là khi cả hai nội dung kể trên đều được cập nhật miễn phí. Dĩ nhiên, trong khi bản DLC này là một cách tuyệt vời để giữ cho mọi người tích cực tham gia game, sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ phản ứng thế nào, khi hãng hoàn thành chế độ chơi đơn cho Friday the 13th: The Game.

Bản đồ mới khám phá Jarvis House trong Part 4 của Friday the 13th
Bản đồ mới khám phá Jarvis House trong Part 4 của Friday the 13th

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang