Destiny 2: Chế độ khó hơn của hoạt động Raid ra mắt trong tháng 10

Tháng 10 tới đây, một chế độ khó hơn dành cho hoạt động Raid trong Destiny 2 sẽ chính thức xuất hiện với tên gọi Prestige Mode, thay cho "Hard Mode" và "Heroic Mode" trước đây

Destiny 2 đã chính thức ra mắt (trên PS4 và Xbox One), và mọi người đang đua nhau thăng cấp, một vài người trong số đó cố gắng tăng cấp nhanh nhất có thể để chuẩn bị cho hoạt động Raid đầu tiên của game, được gọi là Leviathan, sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9. Nhưng trong khi độ khó bình thương của Raid còn chưa được tung ra, hãng Bungie đã hé lộ thời điểm ra mắt chế độ khó hơn. Lần này trong Destiny 2, phiên bản khó hơn của hoạt động Raid sẽ không được gọi là "Hard" hay "Heroic", mà tương tự chế độ khó hơn của hoạt động Nightfall Strike hàng tuần, nó sẽ được gọi là Prestige Mode.

Destiny 2: Chế độ khó hơn của hoạt động Raid ra mắt trong tháng 10
Những Guardian đam mê thử thách sẽ được đối mặt với Prestige Mode

Bungie đã hé lộ việc ra mắt Prestige Raid trên trang blog cập nhật hàng tuần của mình, cho biết "Vào tháng 10, những thử thách mới sẽ tiếp tục đến, bao gồm ... những cách mới để thử thách độ Uy tín của bạn trong Raid." Một cuộc Raid trong Destiny 1 từng là bí mật được giữ kín nhất của game, nên không chỉ người chơi chẳng biết gì về cuộc Raid đó, họ còn biết rất ít về những gì có trong Prestige Mode. Về cơ bản, chế độ khó hơn của Raid bổ sung thêm các cơ chế, hoặc ném vào những vật cản khác trên đường đi của người chơi. Và để tưởng thưởng cho những khó khăn đó, người chơi sẽ được nhận các món đồ mạnh mẽ và cao cấp nhất trong game.

Đổi lại với những khó khăn gặp phải, người chơi sẽ được tưởng thưởng xứng đáng

Đổi lại với những khó khăn gặp phải, người chơi sẽ được tưởng thưởng xứng đáng

Chắc chắn những người hâm mộ hoạt động Raid sẽ bắt đầu đoán xem Prestige Mode mang lại gì một khi họ bắt đầu tham gia Raid độ khó bình thường vào tuần sau, nhưng không có vẻ như Bungie sẽ đưa ra bất kì gọi ý nào. Những gì Bungie sẽ miêu tả chi tiết trong tương lai gần là thời điểm cụ thể mà Prestige Mode có thể truy cập, với việc hãng phát triển hứa rằng họ sẽ thông báo đến người chơi "từng bước đi". Ngoài chế độ Prestige Mode sẽ ra mắt trong tháng 10, Iron Banner cũng quay lại trong tháng đó. Không những vậy còn có tin đồn rằng đợt Raid đầu tiên này sẽ bao gồm một nhiệm vụ săn vũ khí Exotic, khá giống những gì đã thấy trong King's Fall và Wrath of the Machine trong Destiny 1. Tất cả sẽ được sớm hé lộ khi hoạt động Raid đầu tiên mở ra. Destiny 2 sẽ ra mắt PC vào ngày 24 tháng 10.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang