Destiny 2 rò rỉ chi tiết hoạt động Raid Leviathan

Một trong những sức mạnh của Internet là khả năng ... rò rỉ thông tin, đặc biệt là thông tin về những nội dung sẽ ra mắt trong các tựa game bom tấn, như Destiny 2 chẳng hạn

Bungie có thể đã từng nói sẽ không tiết lộ bất kì thông tin gì về hoạt động Raid sắp tới trong Destiny 2, Leviathan, nhưng điều đó không ngăn cản được luồng thông tin rò rỉ. Những thông tin rò rỉ mới nhất mang đến lượng chi tiết đáng kể về trải nghiệm cuối game này, và đã vẽ nên một bức tranh khá hấp dẫn. Dĩ nhiên, lượng thông tin sau đây sẽ tiết lộ nội dung của Leviathan Raid trong Destiny 2, vì vậy nếu bạn có ý định tham gia hoạt động này mà không cần biết trước gì cả, thì có thể tạm ngừng tại đây (Lưu ý là nội dung bên dưới chưa được xác minh bởi Bungie).

Nguồn tin rò rỉ cho biết hoạt động Raid đầu tiên của Destiny 2 sẽ diễn ra trên Leviathan
Nguồn tin rò rỉ cho biết hoạt động Raid đầu tiên của Destiny 2 sẽ diễn ra trên Leviathan

Theo như thông tin rò rỉ về Leviathan Raid trong Destiny 2, những dự đoán trước đây về việc trải nghiệm cuối game sẽ diễn ra trên một con tàu vũ trụ khổng lồ là có thật. Tuy nhiên, Leviathan không chỉ là một con tàu vũ trụ, đó là một "kẻ ăn thế giới", đồng thời cũng là một sinh vật sống. Nhưng trong khi phần lớn trải nghiệm sẽ lấy bối cảnh trên Leviathan, nguồn tin này khẳng định hoạt động Raid thực tế bắt đầu trên Trái Đất. Đội ngũ 6 Guardian sẽ cần phải hoàn thành một số yêu cầu trước khi khởi hành tới Leviathan cho màn đối đầu chính. Không rõ sẽ mất khoảng bao lâu trên Trái Đất, nhưng nó mang đến một chút cảm giác như trong bản DLC King's Fall, có một phân cảnh nhỏ trên Dreadnought trước khi thật sự bắt đầu.

Cũng theo nguồn tin này, Leviathan là một "thực thể sống" có khả năng "ăn các thế giới"
Cũng theo nguồn tin này, Leviathan là một "thực thể sống" có khả năng "ăn các thế giới"

Một phần khác của Raid có vẻ như sẽ bắt đội Fireteam chiến đấu chống lại hàng loạt kẻ thù trong một cuộc đối đầu theo đợt. Destiny đã từng bắt người chơi đụng độ với các đối thủ dạng này trong Prison of Elders và Archon's Forge, nhưng chưa bao giờ diễn ra trong bối cảnh một hoạt động Raid, vì vậy nó sẽ rất thú vị. Mặc dù vậy, tiết lộ lớn nhất về hoạt động Raid này là nó sẽ bao gồm một phân cảnh trốn thoát, khi người chơi lái những chiếc phi thuyền của họ. Nguồn tin rò rỉ so sánh điều này với Indiana Jones, khi người chơi cố gắng bỏ trốn khỏi một phần của Leviathan đang phát nổ. Có vẻ như một Raid Boss đã cảm thấy không vui khi bị đánh bại, và quyết định hi sinh bản thân và một phần của Leviathan hơn là để các Guardian còn sống.

Destiny 2 rò rỉ chi tiết hoạt động Raid Leviathan 3
Vào cuối hoạt động Leviathan Raid, người chơi sẽ thoát thân trên phi thuyền của mình

Mảng kể truyện rõ ràng cũng đóng một phần lớn trong Raid, hoàn thiện với các đoạn phim. Phần chơi chiến dịch đã làm rất tốt với những đoạn cắt cảnh, và có vẻ như hoạt động Raid cũng sẽ tương tự như vậy. Hơn nữa, thực tế cho thấy có vẻ như hoạt động Raid sẽ có một cốt truyện riêng cho nó, hơn cả thiết lập cơ bản của việc hạ gục một số con trùm. Với chỉ một hoạt động Raid mở ra trong ít nhất vài tháng tới, Bungie cần phải đưa ra toàn bộ các điểm dừng, và mang đến một trải nghiệm đáng nhớ mà người chơi muốn lặp lại. Nếu những chi tiết kể trên về Leviathan Raid là chính xác, hẳn người chơi Destiny 2 sẽ rất hài lòng. Destiny 2 đang có mặt trên PS4 và Xbox One, ra mắt trên PC vào ngày 24 tháng 10.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang