The Evil Within 2: Chạy đua với thời gian và quỷ dữ trong trailer mới

Một đoạn trailer mới của The Evil Within 2 vừa tiếp tục được tung ra, giới thiệu một loạt các loại quái vật đa dạng khác nhau mà thám tử Sebastian sẽ phải đối đầu

Cách đây vài tuần, hãng phát hành Bethesda và hãng phát triển Tango Gameworks vừa tung ra một đoạn trailer gameplay cho tựa game kinh dị - sinh tồn sắp ra mắt, The Evil Within 2, giới thiệu một trong những sinh vật phiền phức mang tên The Guardian. Nay, dường như hai hãng này đã sẵn sàng để giới thiệu thêm nhiều quái vật ác mộng hơn, với đoạn trailer gameplay mới nhất tập trung vào nỗ lực cứu con gái của thám tử Sebastian Castellanos khỏi những con quái vật ác mộng bên trong STEM. Đoạn trailer gameplay mang tên "Race Against Time" cho thấy cuộc đối đầu giữa Sebastian với một loạt sinh vật kì dị đáng sợ khác nhau, như hàng đàn sinh vật đột biến giống zombie, những gã lính đánh thuê mang súng phun lửa, và thậm chí là những sinh vật xúc tu. 

Dĩ nhiên bầy đàn quái vật không phải là mối đe dọa duy nhất mà nhân vật chính của chúng ta phải đối mặt, khi anh còn phải hạ gục gã nhiếp ảnh gia bị ám ảnh với cái chết, Stefano Valentini, và kẻ cuồng tín Theodore. Có khá nhiều sinh vật trong đoạn trailer kể trên từng xuất hiện trong các trailer trước đây của The Evil Within 2, với một số khác vắng mặt trong clip, nhằm tạo khoảng trống cho những con quái vật chưa từng thấy trước đây. Ví dụ, một video nhiệm vụ phụ được tung ra cách đây vài tuần đã cho người hâm mộ một cái nhìn sơ nét về một thực thể huyền bí và một con quỷ đáng sợ đã không xuất hiện trong đoạn trailer gameplay gần đây nhất. 

Dựa vào những điều kể trên, có thể nói Bethesda và Tango Gameworks vẫn chưa hé lộ toàn bộ những kẻ thù mà Sebastian sẽ phải hạ gục trong hành trình giải cứu con gái anh, dành lại một vài bất ngờ cho những ai mua The Evil Within 2 khi nó ra mắt vào tháng sau. Vì vậy, người hâm mộ có thể sẽ sở hữu một phần tiếp theo đáng sợ hơn so với phần tiền truyện trong seri, và sẽ đối mặt với một số lượng lớn những kẻ thù khủng khiếp sẽ làm bùng lên ngọn lửa của nỗi sợ hãi bên trong họ. The Evil Within 2 ra mắt vào ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

The Evil Within 2: Chạy đua với thời gian và quỷ dữ trong trailer mới

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang