Game nhập vai một thời Phantasy Star Online 2 sẽ được đưa lên Nintendo Switch trong tương lai

Nintendo Switch sẽ hỗ trợ Phantasy Star Online 2 để game thủ có thể trải nghiệm một trong những tựa game nổi tiếng một thời

Tin mừng cho những game thủ yêu thích thể loại nhập vai trực tuyến đang sở hữu chiếc máy chơi game hot Nintendo Switch, mới đây tựa game online siêu phẩm một thời Phantasy Star Online 2 đã công bố sẽ hỗ trợ chiếc máy console cầm tay kể trên. Theo đó phiên bản đặc biệt này sẽ ra mắt vào năm 2018 tới, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Quả thực đây là một bước đi hết sức hoàn hảo cho cả Phantasy Star Online 2 lẫn hệ máy Nintendo Switch. Sau sự thành công vang dội của hệ máy console nhỏ gọn này trên khắp thế giới thì việc có thêm cả game online hot trên đây thực sự là điều tuyệt vời cho game thủ đang và sẽ sở hữu nó!

Game nhập vai siêu phẩm một thời Phantasy Star Online 2 sắp được đưa lên Nintendo Switch

Nếu như bạn chưa biết thì Phantasy Star Online 2 có lối chơi hành động với cách điều khiển cơ bản dựa trên bàn phím, người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển và lướt nhanh, Space để nhảy trong khi các phím chuột dùng để tung các đòn đánh (chuột trái cho đòn đánh cơ bản trong khi chuột phải dùng để tung ra các skill đặc biệt). Tất nhiên cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 hoàn toàn là non-target.

Game nhập vai siêu phẩm một thời Phantasy Star Online 2 sắp được đưa lên Nintendo Switch

Trong Phantasy Star Online 2, mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt (Shift). Tất nhiên, lúc này các đòn đánh được tung ra cũng sẽ thay đổi. Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn...

Game nhập vai siêu phẩm một thời Phantasy Star Online 2 sắp được đưa lên Nintendo Switch

Đồ họa của Phantasy Star Online 2 mang đậm phong cách Nhật Bản, có thể nói là khá đẹp mắt với các màu sắc tươi sáng và nhiều đường nét thiết kế tinh tế. Tuy nhiên do cơ chế đồ họa đã cũ nên các chi tiết nhỏ không được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm và các hiệu ứng cũng không được lung linh như những sản phẩm mới ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang