XCOM 2: War of the Chosen - Khi Mercy được mod vào trong game

Một người dùng trên Steam đã tạo ra một bản mod trang phục dành cho bản mở rộng của XCOM 2, War of the Chosen, mang vào trong game tướng Support rất được mọi người yêu thích của Overwatch: Mercy

XCOM 2: War of the Chosen đã chính thức ra mắt, và bản mở rộng cực kì lớn này đã nhận được nhiều lời tán dương từ cả người hâm mộ và giới phê bình, về chiều sâu và quy mô của bản mở rộng. Dĩ nhiên, cộng đồng modding luôn có ý định mở rộng những gì Firaxis đã thực hiện khi game ra mắt, và nay, những game thủ luôn tự xem mình là người hâm mộ của cả XCOM và Overwatch đã tung ra một bản mod tuyệt vời để bổ sung Mercy vào XCOM 2. Bản mod được tạo ra bởi người dùng Steam tên là RuNis, là một bản mod trang phục dành cho XCOM 2: War of the Chosen, mang nhân vật Support rất được yêu mến của Overwatch vào một tựa game đậm chất chiến thuật. 

Mercy trong XCOM 2: War of the Chosen có rất nhiều màu sắc
Mercy trong XCOM 2: War of the Chosen có rất nhiều màu sắc

Bản mod nhìn chung khá tuyệt, với một lượng lớn các tông màu khác nhau có sẵn cho nhân vật, vậy nên chắc chắn nó sẽ có nhiều người hâm mộ. Dĩ nhiên với việc trở thành một bản mod trang phục, Mercy trong War of the Chosen chắc chắn sẽ không có bất kì kĩ năng nào. Dĩ nhiên, kĩ năng Ultimate của cô có thể chứng minh là cực kì hữu dụng trong vũ trụ XCOM, thậm chí sau khi một sự thay đổi của Blizzard đã khiến cho thành tựu "Huge Rez" của Mercy không thể hoàn thành được nữa. 

Vì là mod dạng trang phục nên Mercy sẽ không có những kĩ năng của Overwatch
Vì là mod dạng trang phục nên Mercy sẽ không có những kĩ năng của Overwatch

Mặc dù bản mod này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ, công bằng mà nói Firaxis còn nhiều nội dung hơn thế được mang vào XCOM 2: War of the Chosen. Dù sao trước đây hãng Firaxis từng cho biết bản mở rộng này lớn đến mức gần như có thể trở thành XCOM 3, vì vậy những người chơi vẫn chưa mua có thể yên tâm rằng bản mở rộng này có lượng nội dung rất đa dạng. Chưa kể đến một tựa game spin-off của XCOM rất có thể đang được thực hiện, khi giám đốc sáng tạo XCOM 2, ông Jake Solomon đã tuyên bố ông thích tạo ra một tựa game XCOM lấy chủ đề kinh dị vào một lúc nào đó trong tương lai. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều nội dung để người chơi khám phá trong War of the Chosen. Và sau khi hoàn thành, cộng đồng mod sẽ vào cuộc.

XCOM 2: War of the Chosen vẫn còn rất nhiều nội dung cho người chơi khám phá
XCOM 2: War of the Chosen vẫn còn rất nhiều nội dung cho người chơi khám phá

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang