XCOM 2: Video Gameplay giới thiệu bản DLC tiếp theo

Chính xác hơn thì đoạn video này tập trung chủ yếu vào một nhiệm vụ sẽ nằm trong gói DLC tiếp theo của tựa game thủ trụ chiến thuật XCOM 2

Sau khi bản mở rộng War of the Chosen của tựa game thủ trụ chiến thuật theo lượt XCOM 2 được tiết lộ tại E3 2017, người hâm mộ trò chơi này đang rất mong chờ nhiều thông tin hơn về gói DLC đó. Và nay, các nhà phát triển game tại Firaxis Games đã tung ra một đoạn video gameplay mới toanh, miêu tả chi tiết một trong số các nhiệm vụ của bản mở rộng mà hãng đã gọi là sự bổ sung lớn nhất cho thương hiệu này. Như đoạn video gameplay bên dưới, nhà sản xuất kì cựu Garth DeAngelis lý giải rằng những người chơi gói DLC Chosen sẽ được giao nhiệm vụ đoàn kết ba chủng tộc đối nghịch nhau để tái chiếm Trái Đất từ tay kẻ thù chính trong gói mở rộng, The Chosen. Đoạn video tập trung vào hai trong số 3 chủng tộc: Reapers, những kẻ được gọi là “Những chuyên gia ẩn mình”, và một nhóm cựu những người lính của ADVENT được gọi là Skirmishers.

Thông qua nhiệm vụ cụ thể này, người hâm mộ XCOM 2 sẽ phải đối đầu chủ yếu với Lost, một loại kẻ thù giống zombie, như một cơn ác mộng của Mario + Rabbids Kingdom Battle, tựa game có hình thức chơi lấy cảm hứng từ XCOM. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ phải hộ tống cả hai lãnh đạo của hai phe Reaper Skirmisher đến một địa điểm đàm phán. Ngoài Lost, đoạn trailer mới nhất của gói DLC này còn mang tới một kẻ thù khác được gọi là The Assassin, một trong những kẻ Chosen được Elder gửi đến để tiêu diệt XCOM. Assassin rõ ràng chuyên về hành động bí mật và chiến đấu cận chiến, nhưng người chơi cũng có thể mong chờ những cuộc đối đầu hấp dẫn với The Chosen, khi chúng có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau mỗi khi chúng chiến đấu, buộc người chơi phải liên tục thích ứng với những chiến thuật của chúng.

XCOM 2: Video Gameplay giới thiệu bản DLC tiếp theo

Bản DLC War of the Chosen mang đến kẻ thù mới: The Assassin

Nhìn chung, có vẻ như người hâm mộ XCOM 2 sẽ trải nghiệm một lối chơi meaty of hunk với bản DLC War of the Chosen, khi nhiệm vụ kể trên là một trong số rất nhiều nhiệm vụ khác. Dù sao thì, Firaxis đã từng khẳng định bản mở rộng War of the Chosen là một “mảnh ghép” DLC lớn đến mức gần như đã trở thành XCOM 3, thay vì là một gói mở rộng. XCOM 2 hiện có mặt trên PC, PS4 Xbox One, còn gói DLC War of the Chosen dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 8.

XCOM 2 là một tựa game thủ theo lượt với góc nhìn trên cao độc đáo
XCOM 2 là một tựa game thủ theo lượt với góc nhìn trên cao độc đáo

War of the Chosen hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn
War of the Chosen hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang