Nintendo Switch: Bethesda hé lộ Doom và Wolfenstein 2 cho hệ máy này

Tựa game đầu tiên của Bethesda, The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 11, và theo sau đó là hai tựa game đầy bất ngờ: Doom và Wolfenstein 2: The New Colossus

Phần trình bày Nintendo Direct mới nhất của Nintendo đã mang đến một số bất ngờ và cập nhật thú vị cho một số tựa game được mong đợi nhất sẽ ra mắt trên hệ máy giả lập Nintendo Switch trong tương lai gần. Trong khi phần lớn buổi giới thiệu đã được dành để làm nổi bật phần mềm của riêng Nintendo, một trong những công bố nhiều bất ngờ hơn đến từ hãng phát triển bên thứ ba, không ai khác ngoài Bethesda. Hãng phát hành game này xác nhận 2 trong số những tựa game FPS được yêu thích của mình, DOOM và Wolfenstein 2: The New Colossus sẽ ra mắt trên Nintendo Switch.

DOOM sẽ là tựa game tiếp theo của Bethesda ra mắt trên Nintendo Switch
DOOM sẽ là tựa game tiếp theo của Bethesda ra mắt trên Nintendo Switch

Bethesda sẽ ra mắt tựa game đầu tiên của mình, The Elder Scrolls V: Skyrim cho Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 11, nhưng hai tựa game kể trên sẽ không phải chờ quá lâu. Theo như hãng cho biết, DOOM sẽ là tựa game kế tiếp ra mắt trên hệ máy giả lập "lai" này trong mùa lễ hội năm 2017. Trong khi đó, Wolfenstein 2 sẽ ra mắt trên Switch vào năm sau, và rất nhiều game thủ nhanh chóng chỉ ra điều này có nghĩa là nó sẽ ra mắt vào tháng sau khi xuất hiện trên những hệ máy khác vào ngày 27 tháng 10 tới.

Kế đến sẽ là Wolfenstein 2: The New Colossus ra mắt vào năm 2018

Kế đến sẽ là Wolfenstein 2: The New Colossus ra mắt vào năm 2018

Dường như có một kiểu mẫu đang được hình thành cho những người đang dự đoán sự ra mắt đồng thời của các tựa game trên phần cứng mới nhất đến từ Nintendo. Ngay cả sau đó, có vẻ như xu hướng này sẽ không đứng vững như doanh thu của Switch tiếp tục tăng lên, và những hãng game lớn thuộc bên thứ ba (như Bethesda) sẽ tham gia hỗ trợ lớn cho nền tảng này. Bethesda khẳng định nhiều chi tiết hơn về cả 3 tựa game sắp ra mắt cho Switch sẽ được tung ra trong thời gian tới. DOOM dự kiến ra mắt trong mùa lễ hội năm nay, còn Wolfenstein 2: The New Colossus sẽ ra mắt vào năm 2018.

Bethesda sẽ là một trong những hãng game lớn thuộc bên thứ ba tích cực hỗ trợ Nintendo Switch
Bethesda sẽ là một trong những hãng game lớn thuộc bên thứ ba tích cực hỗ trợ Nintendo Switch

Dịch: Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang