Super Mario Odyssey xuất hiện lỗi lạ cho người chơi tha hồ lợi dụng

Mặc dù là một tựa game đạt được điểm 10 tuyệt đối trên nhiều trang đánh giá, nhưng Super Mario Odyssey vẫn có thể có những lỗi rất kì quái

Một trong số những mini-game gây nghiện trong Super Mario Odyssey diễn ra ở New Donk City là nhìn mọi người nỗ lực đánh bại điểm số ... nhảy dây của người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hoạt động vốn thường được xem như bài kiểm tra về canh thời gian và kĩ năng này gần đây đã trở thành một trò hề, khi người hâm mộ Mario trên thế giới bắt đầu ... ăn gian hệ thống bằng việc khai thác một lỗi cực lạ trong game. Bằng một cheat tương đối dễ áp dụng, người chơi có thể khiến cho Mario ... đi qua đi lại trên không trung quanh sợi dây, cho phép anh chàng đứng trong khu vực nhảy đến khi nào ... chán, từ đó khiến người chơi có thể đạt được số điểm 99,999 trên bảng xếp hạng mini-game này.

Việc đạt được 30 cú nhảy và 100 cú nhảy trong thử thách này cũng sẽ cho người chơi sở hữu một trong số các Power Moon của Super Mario Odyssey, vì vậy lỗi này khá thích hợp cho những ai cảm thấy trò chơi nhảy dây này có phần hơi khó chịu để hoàn thành. Để kích hoạt lỗi được gọi là "Takatoo Glitch" trong game, Mario phải đứng trước chú vẹt thân thiện thường đưa ra gợi ý của Metro Kingdom, nhảy lên, và ném Cappy đi. Ngay khi cái mũ chuẩn bị trúng vào chú chim, nói chuyện với nó, rồi giữ nút ZL và nhanh chóng lăn đi để kéo camera đi khỏi chú vẹt. Lần kế tiếp bạn nhìn vào nó, chiếc camera sẽ bị cố định ở đó, đồng nghĩa với việc người chơi có thể đi đến khu vực thử thách nhảy dây, thực hiện một cú dậm lên mặt đất, và nhìn vào TalkatooMario sẽ hoàn toàn đứng yên trên không trung, cho phép người chơi ăn gian thử thách này.

Super Mario Odyssey xuất hiện lỗi lạ cho người chơi tha hồ lợi dụng

Nó là một lỗi khá lạ, và cũng khá ấn tượng khi thấy rằng không mất quá nhiều thời gian trước khi những người hâm mộ Super Mario Odyssey không chỉ tìm ra nó mà còn dùng nó để khai thác game theo một cách nào đó. Một lỗi tương tự gần đây cũng đã được tìm thấy trong tính năng multiplayer của game, khi người chơi khám phá ra rằng hoàn toàn có thể khiến cho Cappy ... giết luôn Mario, bằng cách cho một người chơi điều khiển người bạn đồng hành hình chiếc mũ này, và đánh bại Mario trong một trận đánh. Một khi thực hiện xong lỗi này, Cappy sẽ trở nên vô dụng trong thế giới mà Mario không còn tồn tại, khiến cậu chàng không thể thu thập bất kì Power Moon nào. Super Mario Odyssey hiện đang phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Super Mario Odyssey xuất hiện lỗi lạ cho người chơi tha hồ lợi dụng 2

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang