Super Mario Run đang nhận được DLC từ Super Mario Odyssey

Từ nay đến hết tháng 11, tựa game mobile Super Mario Run sẽ nhận được những bức tượng dựa trên các nhân vật lấy từ Super Mario Odyssey hoàn toàn miễn phí

Hãng Nintendo đang giới thiệu những nội dung lấy chủ đề Super Mario Odyssey cho những người chơi Super Mario Run trong một thời gian giới hạn nhằm quảng bá cho game. Từ nay đến hết tháng 11, Super Mario Run sẽ bổ sung thêm các bức tượng được dựa trên những nhân vật từ Super Mario Odyssey. Vật phẩm hiện tại là bức tượng Pauline, và sẽ tồn tại đến ngày 19 tháng 11. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào game là có thể nhận được. Bức tượng Pauline này mô phỏng theo phiên bản hiện đại xuất hiện trong Super Mario Odyssey, và kế đến là tượng Bowser trang phục đám cưới, có thể nhận trong khoảng từ 19 đến 23 tháng 11, và chiến dịch quảng bá kết thúc với bức tượng Peach trang phục đám cưới sẽ có mặt trong game từ 23 đến 29 tháng 11.

Đăng nhập ngay nhận quà liền tay với Super Mario Run
Đăng nhập ngay nhận quà liền tay với Super Mario Run

Kể từ khi ra mắt đến nay, Super Mario Run đang bắt đầu có dấu hiệu chững lại, nhưng Nintendo vẫn liên tục cập nhật game với những tính năng mới nhằm giữ chân người chơi. Vào tháng 9 vừa qua, Princess Daisy đã được thêm vào game, cùng với một chế độ game mới mang tên Remix 10, và một thế giới hoàn toàn mới. Trong Remix 10, người chơi sẽ chạy qua các phiên bản được làm lại của những màn chơi có sẵn trong Super Mario Run, và để mở khóa Princess Daisy thì người chơi cần tham gia chế độ này. Thế giới mới được thêm vào, mang tên World Star, sẽ bao gồm 9 cấp độ chơi và có thể mở khóa sau khi hoàn thành các thế giới 1 đến 6. 

Ngoài ra cửa hàng trong Super Mario Run cũng đang bán một số vật phẩm đặc biệt
Ngoài ra cửa hàng trong Super Mario Run cũng đang bán một số vật phẩm đặc biệt

Về phần Super Mario Odyssey, game vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Cuối tuần trước, Super Mario Odyssey đã trở thành tựa game Mario bán chạy nhất tại Mỹ - một thành tích đáng nể. Nintendo cũng đang rất hào hứng trước những đánh giá tích cực đến từ cộng đồng game thủ và các nhà chuyên môn trên toàn cầu, với hàng loạt các số điểm tuyệt đối dành cho Super Mario Odyssey. Game Super Mario Run hiện đang có mặt trên iOS và Android.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang