Harry Potter: Wizards Unite sẽ bao gồm các nhân vật "biểu tượng"

Đến với tựa game Harry Potter: Wizards Unite của Niantic, người chơi sẽ được thi triển phép thuật, thu thập những vật phẩm bí ẩn, khám phá các con quái thú huyền thoại, và gặp gỡ những nhân vật nổi bật

Vừa qua, hãng Niantic đã khiến cộng đồng hâm mộ "Cậu bé phù thủy" phấn khích khi công bố tựa game Harry Potter: Wizards Unite cho các thiết bị di động. Là tựa game lớn thứ hai của hãng sau Pokemon GO, có rất nhiều sự hào hứng xoay quanh trò chơi thực tế ảo tăng cường này, mặc dù chi tiết về dự án vẫn còn được giữ kín. Hiện giờ những gì chúng ta có được đều là những dự đoán và mong chờ dành cho Harry Potter: Wizards Unite trong lúc đợi nó ra mắt vào năm sau. 

Harry Potter: Wizards Unite cũng sẽ khuyến khích người chơi đi ra khỏi nhà
Harry Potter: Wizards Unite cũng sẽ khuyến khích người chơi đi ra khỏi nhà

Tương tự Pokemon GO, Harry Potter: Wizards Unite sẽ khuyến khích người chơi rời khỏi màn hình vi tính và bước ra những khu dân cư công cộng. Thay vì bắt Pokemon, người chơi Wizard's Unite sẽ thi triển phép thuật, thu thập các vật phẩm bí ẩn, khám phá những sinh vật huyền bí, và gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong thế giới phù thủy của J.K. Rowling. Vào thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ nhân vật nổi tiếng nào sẽ xuất hiện trong Harry Potter: Wizards Unite cũng như vai trò của họ trong game. Có lẽ game sẽ bao gồm một hệ thống "phe phái" tương tự như Pokemon GO, với những nhân vật quen thuộc đóng vai trò thủ lĩnh. Ví dụ như nhà Gryffindor sẽ có người đứng đầu là bản thân Harry Potter, hoặc những nhân vật khác cùng "nhà" như Giáo sư McGonagall hoặc thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore.

Rất có thể chúng ta sẽ gặp lại Albus Dumbledore trong Harry Potter: Wizards Unite

Rất có thể chúng ta sẽ gặp lại Albus Dumbledore trong Harry Potter: Wizards Unite

Dĩ nhiên đó cũng chỉ là suy đoán. Chúng ta sẽ không thể biết chắc chắn những tính năng này hoặc động như thế nào trong Harry Potter: Wizards Unite, cho đến khi Niantic quyết định chia sẻ nhiều thông tin hơn, và điều đó đồng nghĩa với việc đợi đến năm 2018. Trong khi đó, một tựa game Harry Potter khác có thể sẽ sớm được tiết lộ, với đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất là Porkey Games, hãng phát triển game mới được Warner Bros thành lập. Hoàn toàn có khả năng những game Harry Potter này sẽ được nhắc đến trong 2 sự kiện game lớn vào tháng 12 là The Game Awards và PlayStation Experience, vốn nổi tiếng trong việc tiết lộ thông tin về những tựa game mới. 

Harry Potter: Wizards Unite có cả những sinh vật huyền bí, liệu có gặp lại Bucky không nhỉ?
Harry Potter: Wizards Unite có cả những sinh vật huyền bí, liệu có gặp lại Bucky không nhỉ?

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang