Dường như không chỉ có Niantic định làm game Harry Potter mới

Hãng Niantic mới đây vừa công bố dự án game thực tế ảo tăng cường Harry Potter: Wizard's Unite dành cho thiết bị di động, nhưng có vẻ như Warner Bros. cũng muốn tạo nên những câu chuyện mới cho "Cậu bé phù thủy"

Giữa tuần trước, hãng Niantic cho biết đang phát triển một tựa game thực tế ảo tăng cường tương tự Pokemon GO với tên gọi Harry Potter: Wizard's Unite, và dự kiến ra mắt trong năm 2018. Trong khi người hâm mộ chưa hết hào hứng với thông tin đó, một tin tức khác vừa được tung ra khiến "cộng đồng phù thủy" thêm phấn khích, khi Warner Bros. Interactive quyết định thành lập một hãng sản xuất mới nhằm cho ra đời những sản phẩm game di động và giả lập dựa trên thế giới phù thủy của bà J.K. Rowling

Portkey Games, được đặt theo tên những món đồ ma thuật Portkey trong Harry Potter (Còn được gọi là Khóa Cảng) để các phù thủy dịch chuyển đến những địa điểm khác nhau, sẽ thực hiện độc quyền một số game Harry Potter mới. Kể từ khi đã có vô số trò chơi điện tử được dựa trên bộ truyện của nhà văn Rowling và phim ảnh, người hâm mộ hy vọng Portkey Games sẽ khám phá những câu chuyện mới mẻ, và những ý tưởng bên ngoài giai đoạn học tập tại Hogwarts của Harry. Nhưng như vậy không có nghĩa là các nhân vật quen thuộc sẽ không xuất hiện trong game. Thực tế hãng Portkey Games từng hé lộ các game Harry Potter của họ sẽ bao gồm một vài nhân vật được yêu thích ở những thời điểm khác nhau trong cuộc đời họ, điều mà người hâm mộ chưa thấy trong truyện.

Portkey Games cũng cho biết người chơi sẽ có thể khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm những yếu tố cốt truyện mới, và đảm bảo sẽ khiến người hâm mộ thương hiệu lâu đời này cảm thấy hào hứng. Tuy nhiên hãng vẫn chưa có ý định hé lộ thêm chi tiết nào khác vào lúc này. Rất có thể Portkey Games sẽ "vén màn" thông tin về dự án game Harry Potter đầu tiên của mình sớm nhất là vào tháng 12, vì vẫn còn vô số sự kiện game khác nhau mang đến cơ hội tuyệt vời để làm điều đó. Cả hai sự kiện The Game Award và PlayStation Experince đều diễn ra trong tháng 12, và cả hai đều có một lịch sử  nổi bật trong việc công bố các dự án game mới đến với cộng đồng game thủ. 

Bất kể khi nào chúng ta mới có thể nhìn thấy công bố chính thức về những game Harry Potter mới, việc biết được chúng đang trong giai đoạn phát triển cũng là một tin tốt. Thương hiệu Harry Potter luôn mang đầy tiềm năng thu hút sự chú ý của mọi người khi đặt chân vào thị trường trò chơi điện tử, và sẽ rất thú vị để xem Porkey Games mang dự án gì đến cho người hâm mộ. Game Harry Potter: Wizard's Unite dự kiến được Niantic tung ra vào năm 2018, còn các game của Portkey Games đến từ Warner Bros. Interactive vẫn đang trong quá trình phát triển.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang