Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam

Dù mang tên khá giống với LMHT và OMG 3Q, tuy nhiên cách chơi của Liên Quân 3Q hoàn toàn khác biệt. Tựa game chiến thuật này sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 11 thôi.

Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam

Liên Quân 3Q là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, do đó có thể coi đây là một sản phẩm kết hợp giữa 2 phong cách Tam Quốc và LMHT tương đối đặc sắc. Trò chơi đã được nhà phát hành MEM Corp đưa về thị trường Việt cách đây chưa lâu và hiện đã mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt.

Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam 2

Bước vào thế giới Liên Quân 3Q, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc quen thuộc, tuy nhiên, tất cả các danh tướng này sẽ được thừa hưởng phong cách thiết kế cũng như hệ thống kỹ năng tương đối giống với Liên Minh Huyền Thoại. Bù lại, gameplay của Liên Quân 3Q sẽ là kiểu chiến thuật - thủ thành cực kỳ quen thuộc trong các game Tam Quốc, người chơi sẽ từng bước gây dựng lực lượng, bành trướng lãnh thổ và lập nên đại nghiệp.

Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam 3

Chính việc kết hợp giữa 2 phong cách này đã khiến cho việc trải nghiệm Liên Quân 3Q trở nên không hề dễ dàng. Người chơi sẽ vừa phải làm quen với hệ thống kỹ năng đồ sộ, cũng như phải căng não suy nghĩ ra những chiến thuật hợp lý nhằm đạt được những chiến thắng cần thiết.

Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam 4

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với hơn 50 tướng khác nhau được chia vào các binh chủng như Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Thêm vào đó các binh chủng này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó.

Để nâng cao sức mạnh của đội quân, người chơi sẽ phải dựa vào các tính năng quen thuộc như tiến giai, nâng sao, đả thông kinh mạch,... Bên cạnh đó, game thủ cũng cần xây dựng một đại bản doanh thực sự khoa học để có thể trụ vững sau những đợt vây công từ những người chơi khác.

Liên Quân 3Q: Thêm một tựa game chiến thuật - cân não Tam Quốc cập bến Việt Nam 5

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang