VLTK Mobile: Mị Lực - Tính năng thay đổi diện mạo mới trong Huyết Chiến Tương Dương

Dù không ảnh hưởng đến lực chiến của người chơi, tuy nhiên tính năng Mị Lực mới trong bản cập nhật tiếp theo của VLTK Mobile cũng vô cùng hấp dẫn đối với những ai mê thay đổi diện mạo nhân vật của mình

VLTK Mobile: Mị Lực - Tính năng thay đổi diện mạo mới trong Huyết Chiến Tương Dương

Trong thời gian tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới kế tiếp, được cộng đồng gọi là Huyết Chiến Tương Dương. Trong phiên bản này, game thủ sẽ làm quen với một điểm mới, gọi là mị lực.Theo thông tin được hỗ trợ dịch từ Trần Hoàng Quân Minh và Phúc,  Đây là điểm của các ngoại trang, không ảnh hưởng gì tới lực chiến của nhân vật. 

VLTK Mobile: Mị Lực - Tính năng thay đổi diện mạo mới trong Huyết Chiến Tương Dương 2

Mỗi bộ ngoai trang đều mang đến một số điểm mị lực nhất định. Khi đạt đến từng mốc điểm như 2000/5000/20.000, sẽ mở kích hoạt chủ đề ngoại trang. Có 4 chủ đề hiện có là Minh Nguyệt Dạ (Đêm Trăng -0 điểm), Xuân Ý Nháo (Ngày Xuân - 2000 điểm), Phong Lâm Vãn (Rừng Chiều - 5000 điểm), Hoa Mạt Hi (Hoa Bay - 20000 điểm).

VLTK Mobile: Mị Lực - Tính năng thay đổi diện mạo mới trong Huyết Chiến Tương Dương 3

Vũ khí chia làm: Phổ thông và Ngân sức.Phổ thông là vũ khí lấy từ thu thập áo 300k bạc, mỗi bộ tăng 15đ mị lực, mỗi màu nhuộm thêm 12 điểm. Ngân sức mua từ Kỳ Trân Các, mỗi bộ tăng 60 điểm, nhuộm mỗi màu tăng 30 điểm.

VLTK Mobile: Mị Lực - Tính năng thay đổi diện mạo mới trong Huyết Chiến Tương Dương 4

Nón hiện nay chỉ có được từ nhiệm vụ và cửa hàng Ngân Sức. Cũng tăng 1 số điểm mị lực. Thú cưỡi có kiếm hiệp 11 Tiểu Hắc, tăng 10 điểm mị lực.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang