LMHT: Chiêm ngưỡng những trang phục tuyệt đẹp từ game thủ khiến Riot cũng phải kinh ngạc

Những ý tưởng trang phục cực đẹp từ người hâm mộ trong thời gian gần đây đã được Riot công bố và được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ

Cùng với thời gian, Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng trở thành tựa MOBA được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài việc được sống trong những giây phút kịch tính, căng thẳng của từng trận đấu. Gamer còn có rất nhiều thú vui khác nữa. Đó chính là sưu tầm cho mình những trang phục bóng bẩy, đẹp đẽ để sử dụng trong các trận đấu hoặc khoe với bạn bè.

Chính vì vậy, mỗi khi Riot Games ra mắt những trang phục mới thì đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đặc biệt, không chỉ bỏ tiền mua và thưởng thức, sử dụng những skin tuyệt đẹp này, gamer cũng chính là người vẽ lên những ý tưởng, concept trang phục vô cùng táo bạo gửi đến cho Riot Games.

Không ít trong số đó, đã đem đến những ý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Riot. Sau đó thành hình và được chế tạo và được bán đến tay game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Chính vì thế, Riot luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của game thủ gửi đến cho mình.

Choáng với trang phục Riven Siêu Phẩm, Teemo Ca Sĩ Nhạc Rock, Fizz Thây Ma do fan làm, độc đáo đến mức Riot cũng phải sửng sốt

Thậm chí, có thể nhiều bạn còn chưa biết, Riot Games luôn cắt cử người túc trực giao tiếp, trả lời Comment của các game thủ để đưa ra những nhận định, chỉnh sửa phù hợp nhất cho phiên bản tiếp theo. Tất nhiên, khâu thiết kế tướng và trang phục cũng vậy, Rioter thường thông qua một vài Concept trước đó và đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ý tưởng trang phục cực kỳ chất lượng mới được công bố nhé.


Teemo Ca Sĩ Nhạc Rock

Teemo Ca Sĩ Nhạc Rock


Gnar May Móc - phiên bản nâng cấp có lẽ đã trở thành Gnar Siêu Nhân Ngân Hà

Gnar May Móc - phiên bản "nâng cấp" có lẽ đã trở thành Gnar Siêu Nhân Ngân Hà


Riven Siêu Phẩm - liệu trang phục này có trở thành hiện thực?

Riven Siêu Phẩm - liệu trang phục này có trở thành hiện thực?


Swain Quý Ông

Swain Quý Ông


Syndra Oan Hồn - quá hợp cho một trang phục Halloween nhỉ

Syndra Oan Hồn - quá hợp cho một trang phục Halloween nhỉ


Fizz Thây Ma

Fizz Thây Ma

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang