Justice Smith là người sẽ đảm nhận vai chính trong live-action về Pikachu

Không biết người hâm mộ sẽ suy nghĩ như thế nào về lựa chọn này nhỉ?

Mới đây, Variety đưa ra thông báo diễn viên nhí Justice Smith đã được tuyển chọn cho vai chính của phim live action Detective Pikachu. Anh chàng sẽ là người đồng hành cùng những chú Pokémo nổi đình nổi đám và được yêu thích trên toàn thế giới.

Justice Smith được chiêu mộ vào vai chính trong live action Detective Pikachu

Được biết, Justice Smith đã từng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình The Netflix Get Down và cũng xuất hiện trong một vai diễn trong loạt phim Nickelodeon Các Thundermans. Liệu rằng, sau gần 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ thì với lần trở lại này Smith có làm nên chuyện với Detective Pikachu .

Hiện tại, hãng Legendary đang tiến hành một kế hoạch đưa dự án phim điện ảnh live action về Pokémon lên màn ảnh rộng. Đạo diễn của bộ phim được xác nhận sẽ là Rob Letterman , kịch bản sẽ do Alex Hirsch và Nicole Perlman – người đã viết kịch bản cho Vệ Binh Dải Ngân Hà đảm nhận. Bên chịu trách nhiệm phân phối bộ phim của hãng Legendary sẽ là Universal.

Justice Smith được chiêu mộ vào vai chính trong live action Detective Pikachu

Trước đó, cũng có nhiều thông tin cho thấy hãng Legendary đã nhắm đến 1 loạt dàn sao hạng A để lồng tiếng cho nhân vật như Dwayne Johnson hay Ryan Reynolds, Hugh Jackman, và Mark Wahlberg. Có vẻ như hãng sản xuất rất tự tin về sự thành công của đứa con tinh thần của mình.

Bởi vì, như chúng ta đã biết đấy, Pokémon rất được lòng các fan trên toàn thế giới và họ sẽ không tiếc tiền mua vé ra rạp để ủng hộ “tình yêu” của mình đâu. Theo sự đoán, live action Detective Pikachu hoàn toàn có khả năng trở thành 1 thỏi nam châm hút khán giả ta rạp của Legendary .

Dự án điện ảnh live action Detective Pikachu được lên lịch bấm máy vào tháng 01/2018, hãy cùng chờ đợi những thông tin quan trọng tiếp theo xung quanh bộ phim này nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang