Call of Duty: WWII hé lộ những chi tiết mới của chế độ Zombies

Ông Jon Horsley của Sledgehammer Games cho biết trong Call of Duty: WWII, chế độ Zombies mới sẽ là trải nghiệm đáng sợ nhất, và bám chặt vào nền tảng chuyên thực hiện game kinh dị của hãng

Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào đầu tháng 11, và chúng ta cuối cùng đã có thêm nhiều thông tin hơn về chế độ Zombies của tựa game này. Hoàn toàn không có gì bí mật trước thông tin phần game năm nay sẽ quay trở lại nguồn gốc của seri, nhưng dường như nó vẫn sẽ đi theo lối đi riêng của mình. Sledgehammer Games, đơn vị phát triển Call of Duty: WWII được sáng lập bởi hai nhà thiết kế chịu trách nhiệm tựa game Dead Space đầu tiên. "Hương vị" của sự kinh dị đó sẽ được hiển thị đủ trong lối chơi hành động đáng sợ mà hãng áp dụng cho chế độ Zombies.

Call of Duty: WWII sẽ mang đến "hương vị kinh dị" của Dead Space một thời
Call of Duty: WWII sẽ mang đến "hương vị kinh dị" của Dead Space một thời

"Hướng tiệp cận, dĩ nhiên, là bám chặt vào nền tảng kinh dị của hãng, vì vậy có rất nhiều niềm vui trong việc phát triển trải nghiệm mới này." Jon Horsley của Sledgehammer chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với PlayStation Blog"Mục tiêu của chúng tôi là biến điều này thành trải nghiệm Zombies đáng sợ nhất mà chúng tôi từng tạo ra." Lần này, chế độ Zombies lấy bối cảnh trong một ngôi làng nhỏ của người Bavaria (Một tiểu bang thuộc miền Nam nước Đức), trong giai đoạn sau chiến tranh. Sức mạnh của phe Phát xít Đức đang bị đẩy lui, và chúng quyết định lên kế hoạch tạo ra một đội quân xác sống để giúp lật ngược thế cờ.

Bị dồn đến đường cùng, Phát xít Đức quyết định tạo ra Đội quân Xác sống của mình
Bị dồn đến đường cùng, Phát xít Đức quyết định tạo ra Đội quân Xác sống của mình

Thị trấn yên tĩnh trước đây là địa điểm cho những cuộc thí nghiệm và một số dự án khoa học méo mó. Lần này, bầy đàn Zombies sẽ có cho riêng mình một số kẻ huấn luyện trong quân ngũ, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội đối đầu với đa dạng các loại kẻ thù khác nhau - Zombies bốc cháy và Zombies chạy nhanh là hai loại kẻ thù mà ông Horsley đề cập đến. Nó sẽ cần rất nhiều yếu tố đồng đội để sống sót, nhưng một sự thông thuộc bản đồ cũng sẽ rất hữu ích. Ngoài ra còn có vô số loại bẫy có thể dùng để chống lại Zombies, như một lưỡi cưa từng xuất hiện trong trailer trước đây.

Trong chế độ Zombies của Call of Duty: WWII, người dùng sẽ gặp nhiều loại Zombies khác nhau
Trong chế độ Zombies của Call of Duty: WWII, người dùng sẽ gặp nhiều loại Zombies khác nhau

Horsley hứa hẹn những người chơi có kinh nghiệm sẽ có được những thách thức đáng kể, và rất nhiều nội dung ẩnSledgehammer không muốn chia sẻ quá nhiều về những bí mật của chế độ Zombies mới này, vì vậy sẽ phụ thuộc vào người hâm mộ để săn lùng những gì được chia sẻ. Toàn bộ sẽ được tiết lộ khi game ra mắt vào đầu tháng 11 tới - nhưng nếu những người hâm mộ Zombies cần thứ gì đó để hào hứng hơn, Horsley tiết lộ rằng có một số manh mối ẩn trong đoạn trailer gần đây. Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang