Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu

Như thường lệ, tựa game Call of Duty: Modern Warfare sẽ mở Beta vào giai đoạn tháng 9, và điểm quan trọng là game sẽ hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng ngay khi ra mắt

Mới đây, Infinity Ward đã ra mắt một đoạn trailer mới dành cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare, tập trung vào gameplay của phần multiplayer, và miêu tả chi tiết một vài tính năng cùng chế độ mới. Đoạn trailer cũng bao gồm công bố thời điểm mở Open Bta, mang đến cho người chơi cơ hội đầu tiên trải nghiệm game trước khi nó ra mắt vào ngày 25 tháng 10. Thời gian cụ thể như sau:

Beta độc quyền PS4: 

  • 12 - 13.09: Cho người đặt mua trước trên PS4.
  • 14 - 16.09: Open Beta trên PS4.

Beta đa hệ:

  • + 19 - 20.09: Cho người đặt mua trước trên PC, Xbox One, Open Beta trên PS4.
  • + 21 - 23.09: Open Beta trên cả ba hệ máy..

Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu

Như vậy, lượt đầu tiên của giai đoạn Beta sẽ độc quyền trên PS4 (Do hợp đồng độc quyền với Sony) và sẽ chia làm 2 phần. Phần Beta cho người đặt mua sớm vào ngày 12 - 13.09, dành cho bất kì ai đặt mua trước game trên PS4. Kế đến là đợt Open Beta cho tất cả game thủ PS4 trong giai đoạn 14 - 16 tháng 9. Cuối tuần tiếp theo, tất cả mọi người sẽ có thể tham gia Beta của Call of Duty: Modern Warfare, vì game sẽ cho phép chơi chéo, lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu.

Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu 2

Đợt Beta chơi chéo này sẽ bắt đầu với những người đã đặt mua trước game, trên nền tảng họ chọn lựa, trong hai ngày 19 - 20 tháng 9. Và cuối cùng tất cả mọi người đều sẽ có thể trải nghiệm tính năng chơi chéo, trong khoảng từ 21 đến 23 tháng 9. Về sơ bộ, có rất nhiều cơ hội để tham gia, nhưng nếu người hâm mộ bỏ lỡ, thì cũng không cần quá lo lắng. Các đội ngũ phát triển Call of Duty thường kéo dài thời gian Beta, do đó rất có thể người chơi sẽ có một cơ hội khác để trải nghiệm game, trước khi nó phát hành chính thức.

Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu 3

Ngoài ra, ngay khi game ra mắt vào ngày 25 tháng 10, tất cả game thủ trên ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One đều có thể chơi Multiplayer chung với nhau mà không gặp vấn đề gì. Trước đây, một nhà phát triển của Infinity Ward đã từng chia sẻ trên Twitter rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ có tính năng chơi chéo, nhưng không tiết lộ khả năng có mặt ngay từ đầu. Thực tế thì, có nhiều tựa game multiplayer có bao gồm tính năng chơi chéo giữa các hệ máy đối thủ như PS4 và Xbox One, nhưng hiếm có trò nào mở tính năng đó ngay từ lúc game ra mắt. Có thể Call of Duty: Modern Warfare sẽ thay đổi xu hướng đó.

Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu 4

Ngoài ra, còn phải chờ xem người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào trước tính năng chơi chéo trong Call of Duty: Modern Warfare. Đã có nhiều luồng ý kiến phản đối khả năng này, vì họ cảm thấy những người chơi PC với bàn phím và chuột sẽ có lợi thế hơn so với những người dùng tay cầm trên PS4 và Xbox One. Hi vọng rằng đợt Beta sẽ là giai đoạn để những người có thành kiến với chơi chéo nền tảng tự mình trải nghiệm và đưa ra kết luận. Cuối cùng, có 3 chế độ Multiplayer mới của Call of Duty: Modern Warfare mà người hâm mộ hi vọng sẽ được trải nghiệm, bao gồm Cyber Attack, Ground War và Gunfight

Call of Duty: Modern Warfare công bố ngày mở Beta, hỗ trợ chơi chéo từ đầu 5

Call of Duty: Modern Warfare ra mắt ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang