Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC

Có thể nói mọi sự chú ý về các tựa game lớn phát hành trong tuần này đều tập trung vào Monster Hunter World. Nhưng như vậy không có nghĩa là bốn cái tên còn lại có thể bị bỏ qua

Đây được xem là tuần chính thức đầu tiên trong tháng 8, với hàng loạt những cái tên đáng chú ý. Mở màn sẽ là một tựa game siêu khó Dead Cells, vốn đã phát hành trên Steam dưới dạng Early Access từ lâu, và nay chính thức ra mắt người hâm mộ; Đi cùng với Dead Cells chính là Overcooked 2, phần tiếp theo của tựa game "hỗn chiến trong nhà bếp" tạo nên tiếng cười cho biết bao game thủ với nền tảng đồ họa dễ thương cùng lối chơi đánh mạnh vào co-op đầy thú vị. Bên cạnh đó, hệ máy Nintendo Switch sẽ đón chào Okami HD, phiên bản remaster của tựa game hành động - phiêu lưu tuyệt đẹp đã ra mắt trên các hệ máy khác. Tiếp tục danh sách này dĩ nhiên là Monster Hunter World trên PC, điều mà biết bao người hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu. Cuối cùng là một tựa game thể thao, Madden NFL 19, dành cho những ai đam mê bộ môn bóng bầu dục, "môn thể thao vua" của người Mỹ.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC

Dead Cells
Hệ máy: 
PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 07.08

Nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm roguelike cực kì khó nuốt, Dead Cells hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới ngẫu nhiên đầy ắp những kẻ thù và con trùm siêu khó. Nhưng khi vượt qua được một màn chơi, bạn có thể sở hữu cho mình nhiều trang thiết bị và kĩ năng hơn, khiến cho hành trình trở nên dễ thở một chút. Ngoài ra bạn cũng có thể mở ra những con đường tắt để nhanh chóng quay trở lại nơi mình đã gục ngã.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC 2

Overcooked 2
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 07.08

Overcooked 2 đang khuấy động bầu không khí mùa hè theo nhiều cách khác nhau cho những nhóm bạn cùng chơi. Bạn có thể thực hiện nấu những món ăn mới, có các chủ đề nhà hàng khác nhau và vượt qua các màn chơi cùng bạn bè, bên cạnh đó là những yếu tố điên rồ mới như sàn nhà di chuyển, cổng dịch chuyển và những ngọn lửa khổng lồ. Ít nhất thì giờ đây các đầu bếp đã có thể ném nguyên liệu cho nhau, và người chơi cũng có thể trải nghiệm các thử thách trong mục co-op online tùy thích.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC 3

Okami HD
Hệ máy: 
Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 09.08

Okami HD, phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game hành động - phiêu lưu nổi tiếng Okami sẽ chính thức bước sang nền tảng Nintendo Switch trong tháng 8 này, sau khi đã gây dựng được thành công trên PC, PS4 và Xbox One. Với những điều khiển mới mà người chơi mong chờ, giờ đây hoàn toàn có thể điều khiển Celestial Brush của Amaterasu ngay trên màn hình cảm ứng hoặc thông qua tay cầm Joy-ConsOkami HD cũng có thể chơi với tỷ lệ màn hình 4:3 nguyên gốc nếu muốn thay đổi đồ họa.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC 4

Monster Hunter World
Hệ máy: 
PC
Ngày ra mắt: 09.08

Okami HD không chỉ là tựa game duy nhất được port lên hệ máy khác ra mắt trong tuần này, mà cái tên được mong chờ hơn cả chính là Monster Hunter World trên PC. Sau nhiều tháng trời kể từ khi ra mắt trên PS4 và Xbox One, cộng đồng hâm mộ Monster Hunter World cuối cùng đã có thể bắt đầu cùng nhau chiến đấu với những con quái vật khổng lồ thông qua 14 loại vũ khí khác nhau trong game. Phiên bản PC cũng sẽ có đồ họa tương đồng với hai phiên bản PS4 và Xbox One, không chỉ vậy Capcom còn cho biết những cập nhật trong tương lai sẽ giúp Monster Hunter World trở nên tuyệt vời hơn so với hai bản trên hệ máy giả lập.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC 5

Madden NFL 19
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One
Ngày ra mắt: 10.08

Mỗi năm một tựa game Madden lại ra mắt, để những tín đồ của bộ môn bóng bầu dục có được sân chơi cho riêng mình. Tựa game mới nhất, Madden NFL 19 sẽ áp dụng công nghệ "chuyển động cầu thủ thật", giúp các cầu thủ trong game vận động thực tế hơn trên khắp mặt sân. Đây cũng sẽ là phiên bản đầu tiên bao gồm tính năng Touchdown Dances ở một số trường hợp, khi việc tập luyện mới chỉ được thực hiện hợp pháp gần đây trong NFL một lần nữa. Chế độ cốt truyện Longshot quay trở lại, cùng chế độ Ultimate Team mang đến những trận đấu 3-3 mới, kèm theo một bảng xếp hạng với các giải thưởng cho người chơi.

Top game ra mắt trong tuần: Monster Hunter World ra trận trên PC 6

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang