God of War sẽ có phần chơi mới cùng nhiều tình năng thú vị và nhiều kẻ thù nguy hiểm hơn

God of War sẽ chính thức có phần chơi mới để thỏa lòng người hâm mộ của mình

God of War là một trong những tựa game siêu phẩm mà game thủ cứ muốn chơi lại mãi không thôi bởi cốt truyện cũng như là nền đồ họa trên cả tuyệt vời. Và một tin không thể nào vui hơn cho game thủ yêu thích tựa game này, đó là God of War sẽ có cho mình phần chơi mới, tiếp nối những cuộc phiêu lưu đậm tính sử thi hơn. Phần chơi mới này sẽ đi kèm với một loạt những tính năng hấp dẫn, đặc biệt là tính năng "Skap Slag" khi người chơi có thể tự tay chế tạo ra những thiết bị và vũ khí từ những nguyên liệu quý hiếm mà mình thu nhặt được.

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 1.

Chế độ mới sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 8, và theo Aaron Kaufman từ SCE Santa Monica Studios thì phần chơi mới này được thiết kế theo yêu cầu của người hâm mộ.

"Nó được lấy cảm hứng từ những phản hồi của người chơi," anh nói. "Với phần chơi mới cùng với tính năng được cập nhật thêm, những kẻ thù mới sẽ trở nên khó nhằn hơn và bỏ qua những phân cảnh điện ảnh".

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 2.

Kaufman cũng hứa hẹn rằng, phần chơi tiếp theo sẽ là một thử thách lớn dành cho game thủ bởi những kẻ thù sẽ khó có thể hạ gục hơn chưa kể đến một số kẻ thù lớn sẽ sở hữu những năng lực nhất định để có thể hạ gục người chơi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên Kratos và Atreus giờ đây đã có thể tự trang bị cho mình những bộ giáp và vũ khí mạnh mẽ hơn để có thể chiến đấu với bất kì kẻ thù nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang