God of War sẽ có phần chơi mới cùng nhiều tình năng thú vị và nhiều kẻ thù nguy hiểm hơn

God of War sẽ chính thức có phần chơi mới để thỏa lòng người hâm mộ của mình

God of War là một trong những tựa game siêu phẩm mà game thủ cứ muốn chơi lại mãi không thôi bởi cốt truyện cũng như là nền đồ họa trên cả tuyệt vời. Và một tin không thể nào vui hơn cho game thủ yêu thích tựa game này, đó là God of War sẽ có cho mình phần chơi mới, tiếp nối những cuộc phiêu lưu đậm tính sử thi hơn. Phần chơi mới này sẽ đi kèm với một loạt những tính năng hấp dẫn, đặc biệt là tính năng "Skap Slag" khi người chơi có thể tự tay chế tạo ra những thiết bị và vũ khí từ những nguyên liệu quý hiếm mà mình thu nhặt được.

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 1.

Chế độ mới sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 8, và theo Aaron Kaufman từ SCE Santa Monica Studios thì phần chơi mới này được thiết kế theo yêu cầu của người hâm mộ.

"Nó được lấy cảm hứng từ những phản hồi của người chơi," anh nói. "Với phần chơi mới cùng với tính năng được cập nhật thêm, những kẻ thù mới sẽ trở nên khó nhằn hơn và bỏ qua những phân cảnh điện ảnh".

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 2.

Kaufman cũng hứa hẹn rằng, phần chơi tiếp theo sẽ là một thử thách lớn dành cho game thủ bởi những kẻ thù sẽ khó có thể hạ gục hơn chưa kể đến một số kẻ thù lớn sẽ sở hữu những năng lực nhất định để có thể hạ gục người chơi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên Kratos và Atreus giờ đây đã có thể tự trang bị cho mình những bộ giáp và vũ khí mạnh mẽ hơn để có thể chiến đấu với bất kì kẻ thù nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bóc giá "chát chúa" một buổi hẹn hò với Chizuru trong "Rent-A-Girlfriend": Kazuya đã đốt bao nhiêu tiền cho tình ảo?

Bóc giá "chát chúa" một buổi hẹn hò với Chizuru trong "Rent-A-Girlfriend": Kazuya đã đốt bao nhiêu tiền cho tình ảo?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù đã ra mắt được một thời gian dài, siêu phẩm rom-com "Rent-A-Girlfriend" (Kanojo, Okarishimasu) mới đây lại bất ngờ chiếm sóng truyền thông Nhật Bản vì một chủ đề "nhạy cảm": Tiền bạc. Cuộc tranh luận nổ ra khi cộng đồng mạng quyết định ngồi xuống, cộng tất cả các hóa đơn dịch vụ và bóc tách chi phí thực tế mà nam chính Kazuya phải chi trả cho mỗi lần đi chơi cùng "bạn gái quốc dân" Chizuru Mizuhara.

Giải trí
The Adventures of Elliot: The Millennium Tales nhận mưa lời khen, được xem là một trong những game HD-2D hay nhất của Square Enix

The Adventures of Elliot: The Millennium Tales nhận mưa lời khen, được xem là một trong những game HD-2D hay nhất của Square Enix

YcontentGấu Hồng

Sau hai bản demo cùng giai đoạn khảo sát người chơi, The Adventures of Elliot: The Millennium Tales cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên Nintendo Switch 2. Tựa game HD-2D mới của Square Enix nhanh chóng nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ giới phê bình, với nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những sản phẩm HD-2D xuất sắc nhất mà hãng từng thực hiện.

Game Offline
Vừa công bố Anime, siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" lập tức hứng "bão" chỉ trích từ fan phương Tây

Vừa công bố Anime, siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" lập tức hứng "bão" chỉ trích từ fan phương Tây

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Quyết định hồi sinh một trong những tượng đài truyện tranh lãng mạn đời đầu — "Dengeki Daisy" — thành phim hoạt hình vừa mở ra một cuộc tranh luận nảy lửa xuyên quốc gia. Ngay sau khi tin vui được công bố, một bộ phận khán giả phương Tây đã lập tức lên tiếng tẩy chay tác phẩm dữ dội vì một lý do: Khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính.

Giải trí
Lên đầu trang