Dante trong Devil May Cry 5 sẽ có một ngoại hình mới lạ ... một lần nữa

Như chúng ta đã nhìn thấy trong đoạn trailer đầu tiên của Devil May Cry 5, Dante trông già đi rất nhiều nếu so với hình ảnh của chính mình ở Devil May Cry 4. Dường như Capcom lại thay đổi ngoại hình anh chàng này

Khi Devil May Cry 5 được chính thức tiết lộ với một đoạn trailer và một mốc thời gian ra mắt vào mùa xuân năm 2019 tại E3 2018, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ đã cực kì phấn khích khi biết rằng phần tiếp theo vốn đã được chờ đợi suốt 10 năm nay đang được thực hiện. Dĩ nhiên, một trong những phân đoạn hào hứng nhất của đoạn trailer nói trên chính là sự góp mặt của Dante trong những giây cuối, qua đó xác nhận anh sẽ quay trở lại ở phần game chính thức thứ năm trong seri Devil May Cry, đồng thời Capcom cũng đã tuyên bố sẽ mang đến một cái nhìn mới cho nhân vật chính lâu năm này.

Điều này được tiết lộ bởi Matt Walker, nhà sản xuất của Capcom, khi ông nhắc đến thực tế rằng mái tóc dài của Dante trong trailer Devil May Cry 5 đã trở thành chủ đề bàn tán gây tranh cãi giữa những người hâm mộ, khi một số thì cho rằng nó không chỉ vô dụng vì cứ bay phấp phới trước mặt Dante khi anh lái chiếc mô-tô quen thuộc, mà nó còn không phù hợp với nhân vật này. Điều thú vị là, bản thân Walker cũng đồng tình với những chỉ trích đó ở một mức độ nhất định, nhưng đi kèm lời hứa hẹn rằng những gì hãng sản xuất chọn cho tạo hình của Dante sẽ là lựa chọn đúng đắn trong một bước chạy dài.

“Đáng tiếc rằng chúng tôi không thể hé lộ quá nhiều về Dante vào lúc này, nhưng tôi tự tin rằng các bạn sẽ hài lòng với cách mà anh ấy xuất hiện trong Devil May Cry 5. Mái tóc của anh ấy có thể không phù hợp với việc lái mô-tô trong khung cảnh đó (của trailer), nhưng anh ta đủ khôn ngoan để làm việc lái mô-tô trở nên dễ dàng hơn kể cả khi để tóc mái dài.” Đây cũng không hẳn là lần đầu tiên Capcom thay đổi phong cách tạo hình Dante so với những gì người hâm mộ đã quen với seri Devil May Cry, khi mà anh đã từng có một tạo hình khác hẳn trong phiên bản reboot DmC: Devil May Cry của Ninja Theory ra mắt vào năm 2013.

Dĩ nhiên, rất nhiều người hâm mộ đã có phần tỏ ra hoang mang và thậm chí là nản lòng vì sự lựa chọn của hãng sản xuất. Dù vậy, bản thân tựa game DmC: Devil May Cry nếu xét về tổng thể vẫn có những điểm sáng cho riêng mình, mà phần nhiều những người từng chơi qua đều cảm nhận các đòn combo trong DmC thoải mái hơn so với seri chính thống. Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem liệu Capcom lên kế hoạch như thế nào cho sự phát triển về ngoại hình của Dante trong Devil May Cry 5, và người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào trước các thay đổi này. Mặc dù hãng đã quyết định mang trở lại phong cách của anh, nhưng một điều chắc chắn yên tâm là Devil May Cry 5 sẽ có nền tảng đồ họa chất lượng khi nó chạy trên Resident Evil Engine. Game dự kiến ra mắt đầu năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang