Devil May Cry 5 có thể sẽ khiến người chơi phải khóc khi chơi game

Đạo diễn của series Devil May Cry đã chia sẻ rằng đây sẽ là phần đầy cảm xúc nhất trong cả series và có thể khiến người chơi phải khóc khi đang trải nghiệm game

Đạo diễn Itsuno cùng mới hai nhà sản xuất của mình là Matt Walker, Michiteru Okabe mới đây đã có một số thông tin tiết lộ về tựa game Devil May Cry 5 của mình trong một cuộc phỏng vấn với trang thông tin Dengeki Online. Tại đây thì họ cũng đã nêu rõ tham vọng của mình khi sẽ khiến cho người chơi phải...rơi nước mắt trong quá trình chơi game.

Kết quả hình ảnh cho devil may cry 5 nico

Theo như đạo diễn Itsuno chia sẻ thì quá trính phát triển Devil May Cry 5 đã được bắt đầu kể từ khi phiên bản Devil May Cry 4 Special Edition được phát hành cách đây 1 năm. Từ là tính đến thời điểm hiện tại thì dự án này đã được khởi động đã 4 năm rồi. Tựa game này vẫn sẽ đi theo lối chơi hành động của series Devil May Cry cổ điển, với cấu trúc nhiệm vụ cũ rất được ưa thích ở những phiên bản trước. 

Hình ảnh có liên quan

Ông cũng cho biết rằng cốt truyện chính của Devil May Cry 5 sẽ chủ yếu xoay quanh anh chàng Nero của chúng ta. Còn hai nhân vật khác có thể chơi được là Dante và V cũng sẽ đóng góp một vai trò không nhỏ trong cốt truyện này, biến DMC 5 trở thành một câu chuyện đầy cảm xúc. Ông Itsuno muốn rằng mỗi người chơi sẽ phải theo dõi liên tục và đắm chìm trong từng chi tiết của cốt truyện, thậm chí là khóc khi đang chơi game. Đây có thể là một chi tiết vô cùng thú vị khiến game thủ bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng cốt truyện của Devil May Cry có thể giàu cảm xúc đến như thế.

Kết quả hình ảnh cho devil may cry 5 nero

Ngoài ra, Itsuno cũng úp mở việc Dante xuất hiện với mái tóc dài, cùng bộ râu xuề xòa, không chỉ vì anh đã lớn tuổi mà vì một có lý do khác đằng sau. Trong khi đó Kyrie – người yêu của Nero – cũng sẽ (lại) phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm đặc biệt nghiêm trọng.

Kết quả hình ảnh cho devil may cry 5 nero

Chủ đề cuối cùng được bàn đến trong cuộc phỏng vấn này đó chính là người cộng sự mới của Nero và Dante - Nico. Được biết Nico chính là người đã tạo ra cánh tay giả cho Nero và tính cách của cô nàng này có phần giống như một "nhà khoa học điên" điển hình. Nhiều người có thể sẽ rất hoài nghi về nhân vật này những Itsuno tuyên bố rằng rồi mọi người cũng sẽ yêu mến cô mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho devil may cry 5 nico

Devil May Cry 5 dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4 và Xbox One trong năm 2019.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang