Cyberpunk 2077: Chi tiết cơ chế RPG, thăng cấp và ngôn ngữ

Các thông tin về tựa game Cyberpunk 2077 đang dần được chia sẻ nhiều hơn, lần này đến lượt những cơ chế RPG, cấp độ trong game và các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ cho người chơi

Cyberpunk 2077 mặc dù vẫn còn lâu mới có thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng chắc chắn đây là tựa game được nói đến nhiều nhất tại sự kiện E3 2018 vừa qua, bất kể việc hãng CD Projekt Red đã không chia sẻ bất kì bằng chứng nào về gameplay của tựa game này với công chúng. Nay, hãng tiếp tục chơi trò "rì rỉ thông tin" về dự án mới, với một số chi tiết liên quan đến cơ chế RPG, cấp độ, và ngôn ngữ nó hỗ trợ. Với hai dòng Twitter bên dưới miêu tả cuộc trao đổi giữa một người hâm mộ và tài khoản Twitter của Cyberpunk 2077, trong đó hãng CD Projekt Red xác nhận game sẽ có cái gọi là "Attributes" tương đương với "STR, REF, ... có thể được tăng lên bằng cách thăng cấp và cài đặt cơ thể cyberware".

Thêm nữa, hãng còn cho biết các Kĩ năng sẽ được tăng lên dựa theo việc thực hiện thành công những hành động nhất định như Hacking, Crafting, bắn Short Guns, ... Cuối cùng là "Perks" sẽ được mở khóa bằng XP lẫn "Street Cred". Ngoài các chi tiết về cơ chế nhập vai nói trên, CD Projekt Red cũng xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ hỗ trợ một loạt những ngôn ngữ khác nhau khi ra mắt, với danh sách các ngôn ngữ khác nhau và vẫn chưa phải là chính thức, đồng nghĩa với việc sẽ còn có thêm nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, game hỗ trợ tiếng Anh, Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Bồ Đào Nha, Hungary, tiếng Séc và tiếng Ả rập kèm phụ đề. Dựa vào chi tiết này, có thể thấy CD Projekt Red muốn thu hút nhiều người chơi nhất có thể.

Cyberpunk 2077: Chi tiết cơ chế RPG, thăng cấp và ngôn ngữ

Mặc dù có vẻ như Cyberpunk 2077 sẽ có một hệ thống RPG đa dạng cho các tín đồ nhập vai, và mang đến cho người dân trên toàn thế giới có cơ hội trải nghiệm game bằng tiếng bản địa của họ, những khía cạnh như góc nhìn thứ nhất sẽ phục vụ các game thủ thông thường và những người quen với cơ chế FPS hơn. Hi vọng rằng, CD Projekt Red sẽ cung cấp một màn ra mắt gameplay trên toàn cầu đủ sớm để mọi người có thể hiểu hơn về những gì có khả năng ra mắt. Cyberpunk 2077 hiện đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One, nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

Cyberpunk 2077: Chi tiết cơ chế RPG, thăng cấp và ngôn ngữ 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang